INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bộ ba “bí ẩn” Trấn Thành - Hồng Đào - Vân Sơn tiếp tục khuynh đảo truyền hình Việt

Vào ngày 9/3, chương trình “Người Bí Ẩn” mùa 4 đã chính thức có buổi ra mắt đến công chúng với sự góp mặt của các nghệ sĩ Hồng Đào, Lê Giang & Thanh Hằng.

 

Bất chấp bệnh, nghệ sĩ Lê Giang có mặt tại buổi lễ ra mắt với trang phục không thể nóng hơn. Bà mẹ 3 con diện đầm hồng ôm trọn cơ thể & tóc highlight ton sur ton. Nhiều lần bị đồng nghiệp bông đùa chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, Lê Giang vẫn tự tin khoe khéo vòng 1 nóng bỏng để cạnh tranh với vẻ mặn mà của đàn chị Hồng Đào.

 

Hai nữ nghệ sĩ đã có màn tung hứng vô cùng duyên dáng để giới thiệu các nhân tài có mặt
Nghệ sĩ Thanh Hằng cũng có mặt tại sự kiện

 

>>> Bạn xem chưa: Sau sự cố cháy, dàn sao Việt bỏ "Kong", rủ nhau đến ủng hộ Sơn Tùng M - TP

 

Tiếp tục được săn lùng bởi MC duyên dáng Trấn Thành và bộ đôi Vân Sơn & Hồng Đào, với kinh nghiệm dày dặn trong chuyên môn lẫn đời sống, họ sẽ đấu với hai thành viên của đội khách nhằm “vạch trần” độ diễn sâu của “kẻ giả danh” , tìm ra người có khả năng thật sự.

 

Hai chiếc ghế của đội khách sẽ “nóng” hơn bao giờ hết với sự tham dự của những cặp đôi uyên ương - đồng nghiệp nổi tiếng trong showbiz Việt. Không chỉ khai phá sự bí ẩn, chính các khách mời cũng sẽ tận dụng thời cơ để tìm hiểu một nửa của mình.

 

 

Một số khách mời của “Người Bí Ẩn” mùa 4 đó là: Angela Phương Trinh, Võ Cảnh, Phạm Hương, Phan Anh, Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh, Minh Hằng, Quý Bình, Quyền Linh, Cát Tường, Lê Giang, Tấn Beo, Vân Trang, Trương Nam Thành...

 

Dàn khách mời hùng hậu của năm nay

 

Ngoài ra, chương trình cũng giới thiệu đến khán giả xem đài những công việc mưu sinh...không tưởng với sự góp mặt của những nghị lực phi thường, vượt hoàn cảnh để mưu sinh bằng những nghề nghiệp chẳng ai dám làm.

 

 

 


 

>>> Dàn sao Việt "khủng" đổ bộ thảm đỏ Kong: Skull Island

 

 

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Truyền Thuyết Về Quán Tiên

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi