INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
BTC "Trời sinh một cặp" quyết định cắt bỏ hêt tất cả hình ảnh của Phạm Anh Khoa

Mặc dù chương trình đã được quay trước đó nhưng hình ảnh của rocker vẫn sẽ bị cắt khỏi các số phát sóng tiếp theo.

 

Sau lời tố cáo của thí sinh- vũ công Phạm Lịch cùng một số cá nhân khác, Phạm Anh Khoa đang nhận làn sóng phẫn nộ cực độ của khán giả. Là người trực tiếp dính tới các vụ gạ tình, tấn công tình dục phụ nữ, số đông khán giả đã quyết liệt yêu cầu 'tẩy chay' anh trong những ngày vừa qua. 

Hiện tại, Phạm Anh Khoa vẫn giữ vai trò HLV chương trình "Trời sinh một cặp"- chương trình từ đó xảy ra mâu thuẫn giữa anh và Phạm Lịch. BTC của chương trình vừa gửi thông báo chính thức về việc cắt hình ảnh cùa Phạm Anh Khoa như sau:

 

“Trời sinh một cặp” là chương trình ghi hình phát lại, chúng tôi đã hoàn thành sản xuất trước khi có những sự việc lùm xùm liên quan đến thí sinh và huấn luyện viên tham gia trong chương trình. Đây là điều mà chúng tôi không hề mong muốn xảy ra. Tuy nhiên, chúng tôi ý thức rõ trách nhiệm và vai trò của mình trên cương vị là nhà sản xuất chương trình Trời sinh một cặp.

 

Kết quả hình ảnh cho phạm anh khoa trời sinh một cặp
Vũ Trần- thí sinh duy nhất còn lại của đội Phạm Anh Khoa vô tình cũng chịu thiệt thòi bởi scandal của HLV 

 

Trong thời gian qua, sự việc giữa huấn luyện viên Phạm Anh Khoa và thí sinh của chương trình đã được báo chí đăng tải nhiều gây ảnh hưởng không tốt đến chương trình. Kết hợp với yêu cầu từ Đài truyền hình Việt Nam, nhà sản xuất Trời sinh một cặp sẽ chính thức cắt bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa trong những số phát sóng tiếp theo của chương trình. Việc làm này hoàn toàn nằm ngoài dự kiến nên sẽ khó khăn cho đơn vị sản xuất và ít nhiều ảnh hưởng đến phần thi của thí sinh Vũ Trần (thành viên còn lại duy nhất của đội Phạm Anh Khoa). Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nổ lực hết sức để vẫn tiếp tục mang đến cho khán giả một chương trình trọn vẹn và hấp dẫn.

 

Kết quả hình ảnh cho phạm anh khoa trời sinh một cặp
Như vậy, BTC "Trời sinh một cặp" xác nhận sẽ cắt bỏ hết tất cả hình ảnh của Phạm Anh Khoa trong những số phát sóng sắp tới

 

>> PHẠM ANH KHOA BỊ GẠCH TÊN KHỎI ROCK SHOW LỚN SAU NHỮNG ỒN ÀO GẠ TÌNH 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

Thấy YouPy là thấy quà

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi