INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Cả "The Face" lẫn "Next Top Model" đều cắt đi phân đoạn gay cấn nhất!

Đoạn phim Thùy Dương ném sách vào đầu Nguyễn Hợp đã không xuất hiện trong tập 4 của "Vietnam’s Next Top Model 8", tương tự phân đoạn Minh Tú - Lan Khuê xô đẩy nhau cũng biến mất khỏi "The Face Vietnam".

 

Trong teaser cho tập 4 của "Vietnam's Next Top Model 2017" đã thả thính cho khán giả cuộc "chạm trán" của hai thí sinhThùy Dương và Nguyễn Hợp. Nguyễn Hợp cho team Sang 3 tiếng để dọn đồ khỏi phòng thủ lĩnh, tuy nhiên team Sang vẫn trơ trơ ra và Nguyễn Hợp đã bước vào phòng, bắt đầu vứt đồ ra khỏi cửa. Điều này khiến Thùy Dương nổi điên và ném thẳng quyển sách vào người của Nguyễn Hợp.

 

Đoạn ném sách của Thùy Dương và Nguyễn Hợp

 

Khán giả đang mong chờ được xem cái kết về thái độ cũng như cách xử lý của Nguyễn Hợp sau khi "húp trọn" cú ném đấy nhưng... tất cả đã bị cắt sạch trong tập 4 vừa phát sóng. Điều này khiến khán giả được một phen tiếc nuối vì đây được xem là phân đoạn drama "nặng đô" nhất lịch sử TV Show Việt Nam.

 

Cả The Face lẫn Next Top Model đều cắt đi phân đoạn gay cấn nhất! - Ảnh 2.

Khán giả được phen tiếc nuỗi vì hóng cả tuần nhưng bị cắt mất rồi.

 

Trước đó tại "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu", phần gây tranh cãi "ai đẩy ai trước" giữa HLV Lan Khuê và HLV Minh Tú cũng bị chương trình ém nhẹm sau đoạn teaser nhá hàng khiến dân mạng rần rần. Nhưng có vẻ do câu chuyện xô đẩy đã bị đẩy đi quá xa ngoài chương trình nên để tránh gây thêm rắc rối, chương trình đã không cho đoạn phim lên sóng.

 

Đoạn phim gây tranh cãi bị xóa sạch không dấu vết tại "The Face Vietnam"

 

Có thể do tính chất "nhạy cảm", không phù hợp để đưa lên sóng truyền hình nên cả hai chương trình đành phải cắt bỏ 2 phân đoạn được xem là "đắt" nhất để có thể yên tâm khi phát sóng dù đã lỡ nhá hàng cho khán giả.

 

Theo Trí thức trẻ
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi