INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Cát Phượng đã từng nói về nỗi bất an khi bước vào tuổi 49

Mấy ngày nay cư dân mạng đang xôn xao nghi ngờ về câu chuyện phim giả tình thật của Kiều Minh Tuấn và An Ngụy, đặc biệt mới đây trả lời trước báo chí, An Nguy và Kiều Minh Tuấn đã khẳng định có tình cảm với nhau. Trước thông tin này, diễn viên Cát Phượng đã nói gì.

 

Theo đó, sáng ngày 14.9, trên một tờ báo, Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã chính thức lên tiếng và xác nhận cả hai có tình cảm với nhau. Theo Kiều Minh Tuấn, để vào vai cho thật trọn vẹn và diễn xuất cho tốt, cả hai đã phải nuôi dưỡng tình yêu ngay cả khi không quay trên trường quay. Chính vì vậy, ít nhiều cả hai đã có tình cảm khi trở lại với cuộc sống thực kể cả khi phim đã đóng máy.

 

 cat phuong da tung noi ve noi bat an khi buoc vao tuoi 49 hinh anh 1

 cat phuong da tung noi ve noi bat an khi buoc vao tuoi 49 hinh anh 2

Trước đó, tối 13.9, cộng đồng mạng xôn xao khi An Nguy thừa nhận có tình cảm với Kiều Minh Tuấn trong một đoạn clip ghi lại cuộc phỏng vấn cả hai. Nữ diễn viên đã bật khóc khi chia sẻ chuyện này.

Trước tất cả những thông tin trên, diễn viên Cát Phượng vẫn thể hiện sự bình tâm, vui vẻ. Trên trang cá nhân chị chia sẻ hình ảnh tươi vui, trẻ trung với mái tóc mới cắt. Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp vào khen ngợi trông chị trẻ trung, xinh đẹp.

 cat phuong da tung noi ve noi bat an khi buoc vao tuoi 49 hinh anh 3

Không những thế khi được báo chí hỏi trực tiếp chị nghĩ sao về sự khẳng định của An Nguy có tình cảm với Kiều Minh Tuấn, diễn viên Cát Phượng cho hay, mối quan hệ giữa chị và Kiều Minh Tuấn vẫn vô cùng bình thường. Thậm chí, chị và Kiều Minh Tuấn đang có chuyến nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng.

Mặc dù vẫn luôn khẳng định mối quan hệ tốt đẹp giữa mình và Kiều Minh Tuấn. Vẫn luôn lên tiếng che chở, bênh vực cho người đàn ông của mình, nhưng diễn viên Cát Phượng vẫn không thể giấu hết nỗi lòng mình khi có bạn bè hỏi thăm hay thi thoảng lại post những status điềm báo.

 

cat phuong da tung noi ve noi bat an khi buoc vao tuoi 49 hinh anh 4

 

cat phuong da tung noi ve noi bat an khi buoc vao tuoi 49 hinh anh 5

Mới đây, khi được MC Quyền Linh khen chị xinh lung linh khi tân trang lại mái tóc, Cát Phượng không ngần ngại thổ lộ với anh: “Dạo này em hơi bị điên anh ơi”.

Dù luôn khẳng định tình cảm của mình với Kiều Minh Tuấn là bình thường và ngầm cho người hâm mộ hiểu đó chỉ là công việc của Kiều Minh Tuấn phải làm để quảng bá phim, nhưng Cát Phượng vẫn không thể dối lòng mình rằng cô cũng rất mệt mỏi, đau đầu với những gì đang xảy ra và cách dư luận, người hâm mộ bàn tán câu chuyện liên quan tới mình.

 

cat phuong da tung noi ve noi bat an khi buoc vao tuoi 49 hinh anh 6

Trước đó chị đã từng viết: “Năm 37 tuổi tôi mất nhiều lắm. Năm nay 49 bữa giờ lòng rất buồn vì gặp phải nhiều chuyện không vui. Lòng bất an lắm. Sắp tới kon phải đối mặt với chuyện đau buồn nữa không? Nếu có Kon sẽ cắn răng mà chịu và đưa vai để gánh. Mọi chuyện xin hãy đổ hết lên đầu kon. Chỉ cầu mong gia đạo bình an!"

 

cat phuong da tung noi ve noi bat an khi buoc vao tuoi 49 hinh anh 7

“Có điềm. Nếu chuyện này xảy ra thật thì sẽ thế nào nhỉ? Cát vẫn sống và vẫn bước thế thôi…”

 cat phuong da tung noi ve noi bat an khi buoc vao tuoi 49 hinh anh 8

Hay có lần Cát Phượng viết: “Hình như có bài hát: “Tập sống không có anh” phải không cả nhà?;  “Buồn lắm. Khóc cho nhẹ lòng nhưng không khóc được”…

 

>>> CÁT PHƯỢNG NÓI GÌ KHI KIỀU MINH TUẤN CÔNG KHAI YÊU AN NGUY

Theo Dân Việt
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
A Night Of Sensation

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi