INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Cát Phượng lên tiếng về vụ giật dây scandal, CDM lại chỉ chú tâm cách xưng hô của cô với An Nguy

Trong khi bài đăng của Cát Phượng vẫn đang gây xôn xao thì không ít cư dân mạng lại chỉ chú tâm vào cách xưng hô của Cát Phượng với An Nguy.

 

Dường như lùm xùm tình cảm giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt, khi mới đây, cư dân mạng lại xôn xao trước bài đăng mới nhất của Cát Phượngvề người đã tố cô đứng sau giật dây toàn bộ sự việc.

 


Bài đăng của Cát Phượng nhanh chóng được cư dân mạng quan tâm.

 

Bài đăng cũng được chia sẻ nhanh chóng và thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên, đằng sau những bàn luận về việc đúng sai, phải trái của câu chuyện thì nhiều người lại chú ý hơn trước cách xưng hô của Cát Phượng dành cho An Nguy.

 

Cư dân mạng chú tâm vào cách Cát Phượng xưng hô với An Nguy khi cô gọi An bằng "bé". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng chú tâm vào cách Cát Phượng xưng hô với An Nguy khi cô gọi An bằng "bé".

 

Theo đó, trong bài viết của mình, Cát Phượng đã không xưng hô với An Nguy bằng tên hay em, bạn mà gọi nữ diễn viên 31 tuổi khá “âu yếm” đó là “bé An Nguy”. Ngay sau khi phát hiện điểm đặc biệt này, rất nhiều cư dân mạng tranh luận, đặt câu hỏi vì sao, Cát Phượngcó thể gọi An Nguy bằng bé, trong khi An đang là tình nghi lớn nhất chen chân vào cuộc tình của cô với Kiều Minh Tuấn.

 

An Nguy vẫn được Cát Phượng gọi bằng "bé" khiến cư dân mạng "khó hiểu". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
An Nguy vẫn được Cát Phượng gọi bằng "bé" khiến cư dân mạng "khó hiểu".

 

- “Lần đầu thấy có người gọi “tiểu tam” bằng bé đó. Phải mình chắc có khi gọi con luôn rồi”.

- “Tôi nghĩ chắc vì lịch sự thôi. Dù sao trên MXH cũng có nhiều người hâm mộ của Cát Phượng đọc mà”.

- “Lên FB công khai thì phải gọi vậy chứ không mấy mẹ cư dân mạng lại bắt bẻ thì sao?”

- “Đúng là không thể xưng hô bừa bãi như cư dân mạng được nhưng mọi người có thấy gọi bé An nó rất là kỳ không? Với bình thường ra sẽ rất khó để gọi bé An. Còn nếu lịch sự có thể gọi em hoặc gọi thẳng An Nguy cũng được mà?”

- “Chốt lại là từ bé nó quá là thân thiện nên khó tin ấy. Còn gọi tên là quá lịch sự rồi còn muốn gì nữa?”

 

Cát Phượng lên tiếng về vụ giật dây scandal, CDM lại chỉ chú tâm cách xưng hô của cô với An Nguy - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cát Phượng lên tiếng về vụ giật dây scandal, CDM lại chỉ chú tâm cách xưng hô của cô với An Nguy - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 Một số bình luận của cư dân mạng

 

Là vụ việc gây xôn xao nhất trong những ngày vừa qua, câu chuyện của Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng - An Nguy đến nay vẫn chưa có hồi kết. Hiện giờ cư dân mạng quan tâm đến mức soi từng lời nói tới cách xưng hô của Cát Phượng dành cho An Nguy. Điều này cho thấy, netizen Việt quan tâm tới lùm xùm này cỡ nào. Còn bạn, bạn có ý kiến gì về cách xưng hô của Cát Phượng dành cho An Nguy?

 

>> MƯỚT MẮT NGẮM TRƯƠNG QUỲNH ANH KHOE VÓC DÁNG THON GỌN

Theo Thethaovanhoa.vn
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

an nguyCát Phượng
A Night Of Sensation

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi