INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Cát Phượng nghẹn ngào: "Cái sai của tôi là ly dị Thái Hòa!"

Nghệ sĩ hài thừa nhận chị đã sai khi quyết định ly dị chồng cũ, không giữ được tổ ấm cho con trai.

 

 

cat-phuong-ke-chuyen-ly-hon-thai-hoa-sau-khi-cuoi-1-tuan

Cát Phượng là khách mời của chương trình 'Sau ánh hào quang'. Trò chuyện cùng MC Trấn Thành, cô kể về những góc khuất đớn đau trong đời mình mà rất ít người biết. Từ khi còn ở quê nhà Bạc Liêu, Cát Phượng đã thích ca hát, diễn xuất nhưng bị bố ngăn cản quyết liệt vì sợ môi trường showbiz đầy cám dỗ, con gái sẽ hư hỏng. Cô đành trốn nhà lên Sài Gòn, thi vào trường Sân khấu Điện ảnh và tranh thủ chạy show, đóng các vai quần chúng để có tiền sinh sống. Có những lúc không còn tiền, Cát Phượng phải uống nước trừ cơm, đi bán máu lấy tiền ăn.

cat-phuong-ke-chuyen-ly-hon-thai-hoa-sau-khi-cuoi-1-tuan-1

Không chỉ vất vả đường mưu sinh, chuyện tình cảm của Cát Phượng cũng lắm lận đận. Cô yêu và đổ vỡ tình cảm nhiều lần. Trong đó, mối quan hệ với Thái Hòa để lại cho Cát Phượng nhiều tổn thương nhất. Nữ nghệ sĩ kể, cô quen Thái Hòa tại sân khấu Phú Nhuận. Ban đầu hai người gọi nhau là chị em nhưng dần dần, Thái Hòa cảm mến, ngỏ lời yêu Cát Phượng. Nữ danh hài tiết lộ, chị mang thai bé Bom trước khi cưới. Sau khi con trai ra đời được 10 tháng, Cát Phượng và Thái Hòa mới tổ chức hôn lễ. Tuy nhiên chỉ 1 tuần sau đám cưới hai vợ chồng đã quyết định ly hôn.

cat-phuong-ke-chuyen-ly-hon-thai-hoa-sau-khi-cuoi-1-tuan-2

Cát Phượng giải thích, thời điểm mới cưới Thái Hòa, cô bận rộn với nhiều show diễn còn chồng cũ chưa gây dựng được tên tuổi, chủ yếu ở nhà. Thiếu sự chia sẻ với nhau, Cát Phượng luôn cảm thấy cô đơn nhưng Thái Hòa không quan tâm tới tâm tư của vợ. Cảm thấy mối quan hệ của hai vợ chồng ngày càng lạnh nhạt, Cát Phượng quyết định ly hôn và bất ngờ khi Thái Hòa đồng ý ngay. Nghĩ lại chuyện cũ, Cát Phượng thấy mình đã sai khi chủ động buông tay chồng cũ. Cô thầm tiếc vì Thái Hòa đã không níu kéo mình ở lại. 

cat-phuong-ke-chuyen-ly-hon-thai-hoa-sau-khi-cuoi-1-tuan-3

Nghe chuyện đời Cát Phượng, Trấn Thành cũng xúc động rơi lệ. Nữ nghệ sĩ kể, thầy bói phán cô không được mặc áo cưới vì nếu làm đám cưới sẽ nhanh chóng chia tay. Sau này, Kiều Minh Tuấn cũng tỏ tình với Cát Phượng giống hệt câu nói của Thái Hòa ngày xưa: 'Chị, em yêu chị'. Đến nay họ đã đăng ký kết hôn nhưng không có ý định tổ chức hôn lễ. Cát Phượng bằng lòng với cuộc sống hạnh phúc bên người chồng kém chị 18 tuổi.

cat-phuong-ke-chuyen-ly-hon-thai-hoa-sau-khi-cuoi-1-tuan-4

Ca sĩ Phương Thanh rất thân với Cát Phượng. Cô bật mí mình có cùng gu chọn đàn ông giống bạn.

cat-phuong-ke-chuyen-ly-hon-thai-hoa-sau-khi-cuoi-1-tuan-5

Nghệ sĩ Phước Sang đã lâu mới xuất hiện. Anh từng cưu mang Cát Phượng trong những ngày cô gặp khó khăn, túng thiếu.

 

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
MTV EMA 2018

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi