INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
CEO KELLY TRƯƠNG ĐỒNG HÀNH CÙNG GIÁM KHẢO HOA HẬU WARSAW 2019.

ến với cuộc thi nhan sắc Hoa Hậu Warsaw năm nay, CEO Kelly Trương mong muốn tìm kiếm  Miss Kelly Couronne, cô gái có đôi môi và nụ cười quyến rũ nhất sẽ trở thành gương mặt đại diện đồng hành cùng Kelly Couronne trong suốt hành trình 1 năm. Đêm chung kết đã vinh danh  Zuzanna Matysiak thí sinh mang số báo danh số 7 – cô gái sở hữu gương mặt đầy sức hút và nụ cười duyên dáng đã trở thành Miss Kelly Couronne 2019.

Miss Warsaw là cuộc thi nhan sắc lớn dành cho các cô gái xinh đẹp khắp thủ đô Warsaw với các nội dung chương trình là những hoạt động, vòng thi đầy ý nghĩa. Cuộc thi không chỉ nhằm tìm kiếm những nhan sắc đẹp mà còn tôn vinh sự thông minh, năng động của những thí sinh từ đó các nhãn hàng tài trợ sẽ tìm ra gương mặt đại diện cho thương hiệu chính họ.

Đêm chung kết của cuộc thi Miss Warsaw 2019 có các phần thi như: thi trình diễn áo tắm, thi trang phục dạo phố, thi trang phục dạ hội, thi trang phục áo cưới. Miss Warsaw 2019 sẽ chọn ra 1 ngôi vị Hoa hậu và 2 Á hậu, bên cạnh đó còn có những giải thưởng như: Người đẹp có đôi môi quyến rũ, người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất, người đẹp thể thao.

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
A Night Of Sensation

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi