INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Chi Pu chính thức xác nhận: tổ chức fan meeting tại Hàn Quốc

Sau khi thông tin Chi Pu tổ chức fan meeting tại Hàn Quốc lan tràn trên mạng xã hội, nữ ca sĩ “Từ hôm nay” chính thức xác nhận, buổi gặp gỡ fan sẽ được tổ chức vào ngày 9/12. Đồng hành cùng cô là ứng dụng truyền hình trực tiếp V Live.

Cuối tháng 10 vừa qua, Chi Pu đã phát hành album tiếng Hàn đầu tiên với tư cách ca sĩ solo trên các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín, như MelOn, Naver music, Genie, Bugs... Chỉ ít giờ sau đó, Chi Pu là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên MelOn. Tờ Starnews của xứ kim chi cũng dành tặng nữ ca sĩ “Từ hôm nay” nhiều mỹ từ như “Nữ diễn viên hàng đầu Việt Nam đã phát hành single mới tại Hàn”. Họ cũng cho rằng Chi Pu có thần thái và diện mạo rất được yêu thích ở Hàn Quốc và chúc cô sẽ thành công trong con đường ca sĩ. Trước đó, công chúng của đất nước với nền công nghiệp giải trí khắc nghiệt bậc nhất đã biết đến Chi Pu thông qua Lễ trao giải uy tín Asia Artist Award 2016, khi cô được xướng tên lên nhận giải thưởng “Rising Star” - Ngôi sao mới Châu Á trong lĩnh vực điện ảnh. Là đơn vị đồng hành, V Live rất hãnh diện về Chi Pu. Ngoài ra, ứng dụng truyền hình trực tiếp còn kết hợp với Nhật báo Hankook Ilbo tổ chức một show làm đẹp K-Beauty Trips dành cho Chi Pu và á hậu Hàn Quốc Lee Sarah. Đây cũng là cầu nối để hai người đẹp hợp tác với nhau trong các dự án sau này.

Nữ ca sĩ “Cho ta gần hơn” trải lòng trong fan meeting đầu tiên với tư cách ca sĩ ở Việt Nam. Sự kiện do V Live tổ chức.

Để hỗ trợ thêm cho Chi Pu trong con đường Hàn tiến, V Live tiếp tục đồng hành cùng với cô trong Fan Meeting tại Hàn Quốc với tư cách đơn vị tổ chức. Đây sẽ là mini show đầu tiên của Chi Pu với tư cách ca sĩ.

Chi Pu chia sẻ: “Chi Pu rất vui khi lần đầu tiên tổ chức fan meeting tại Hàn Quốc, với sự hỗ trợ hết mình từ V Live. Chi rất mong chờ được gặp gỡ và giao lưu với các bạn tại Hàn Quốc. Chi hứa sẽ mang đến một buổi fan meeting đầy bất ngờ và ngập tràn niềm vui cho các bạn. Hãy ủng hộ Chi nhé”.

Chi Pu tham gia tập đặc biệt chào Halloween trong chương trình Show boss your love của V Live

Dự kiến, Chi Pu sẽ biểu diễn live các bài hát mới của mình trong buổi gặp gỡ fan. Một vài game tương tác cũng được nữ ca sĩ đề xuất thực hiện để chơi cùng người hâm mộ. Fan meeting sẽ được tổ chức vào 19h ngày 9/12 tại studio công ty quản lý của nhóm MAMAMOO, tuy nhiên, các cô gái giọng khủng này sẽ không thể làm khách mời vì vướng lịch trình.

BTC cũng có thông báo chính thức rằng vé tham dự là hoàn toàn miễn phí, những ai yêu mến Chi Pu và muốn gặp mặt nữ ca sĩ có thể xem thêm chi tiết trên fanpage của V Live. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi kênh riêng của cô nàng để cập nhật mọi hoạt động mới nhất và tương tác trực tiếp mỗi khi Chi Pu livestream:http://channels.vlive.tv/F86D9  

Theo Jac/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

chi pufanmeeting
Đại nhạc hội Đà Nẵng

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi