INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Chi Pu "mặt đơ" khi catwalk với trăn tại Show Boss your love

Người đẹp không ngừng nhún nhảy để giảm cảm giác sợ hãi và căng thẳng khi khoác lên mình con bò sát màu vàng. 

 

Trong show Boss your love (tối ngày 17/10), Minh Hằng tham gia thử thách cùng Gil Lê.
Tối qua (31/10), Chi Pu tham gia show Boss your love do Gil Lê dẫn dắt. Ở gần đầu chương trình, khi bị thua trong một thử thách, hot girl xinh đẹp phải chịu hình phạt là khoác con trăn lên cổ để đi catwalk.

 

chi-pu-cung-do-nguoi-khi-catwalk-voi-tran-2
Tuy nhiên, vượt lên nỗi sợ, người đẹp vẫn cố hoàn thành thử thách. Cô vừa đi, vừa nhún nhảy để giảm cảm giác căng thẳng. Ở dưới sân khấu, các fan vỗ tay, cổ vũ nhiệt tình để Chi Pu hoàn thành thử thách. 

 

chi-pu-cung-do-nguoi-khi-catwalk-voi-tran-3
Trước khi phải thực hiện thử thách đáng sợ trên, nữ ca sĩ bị thua ở trò chơi lấy đồ vật theo yêu cầu và đoán tên con vật trong hộp bí mật. Người đẹp tỏ ra lo lắng, sợ hãi và liên tục nắm tay Gil Lê vì không biết con vật trong hộp là gì. Trước đó, khi phải tìm đồ vật trong một chiếc hộp kín bí mật, Chi Pu cũng không khỏi rùng mình khi nghĩ phải chạm vào cái gì đó ghê sợ. Cô liên tục nắm chặt tay Gil Lê không rời, mặc cho bạn thân chấn an liên tục và phải thốt lên: "Tìm đồ vật, chứ không phải tay Gil nha". 

 

 

Ngoài thử thách trên, Chi Pu còn cùng Gil Lê cuốn giấy lên người. Người nào cuốn được nhiều giấy, giống xác ướp Ai Cập hơn, sẽ chiến thắng. Nữ diễn viên liên tục làm đứt đoạn giấy và kết cục là cô thua MC của chương trình.

Trong chương trình, Chi Pu đã thể hiện bài hát vừa mới phát hành của mình Cho ta gần hơn và Từ hôm nay.  Cặp bạn thân liên tục dành cho nhau sự quan tâm chăm sóc, khiến các fan vô cùng thích thú. Toàn bộ chương trình được phát sóng trên kênh V Vietnam của ứng dụng truyền hình trực tiếp V Live tại: http://www.vlive.tv/video/45345 

chi-pu-cung-do-nguoi-khi-catwalk-voi-tran-5
Chi Pu còn tham gia cả trò chơi "nhìn hình đoán con vật". Trong khi chờ đợi hai khán giả tham gia vẽ xong, cô thể hiện lại ca khúc "Từ hôm nay".

 

chi-pu-cung-do-nguoi-khi-catwalk-voi-tran-6
Thử thách cuối cùng Chi Pu phải vượt qua là trả lời các câu đố. Trò chơi này cô tham gia cùng đồng đội là các khán giả và cuối cùng đã chiến thắng.

 

Đến với chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh V Vietnam của V Live, Chi Pu mang theo  Pumeo và Puxam. Người đẹp chia sẻ những chuyện hài hước về hai vật nuôi đáng yêu. Cô cho biết: "Pumeo ngu hơn Puxam. Ngoài ra, Pumeo chỉ ăn hạt, còn Puxam ăn tất cả mọi thứ".

 Một số hình ảnh khác trong chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

Theo Jac/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

chi pugil lê
MTV EMA 2018

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi