INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Chí Thiện là nghệ sĩ Việt đầu tiên được quay MV tại Universal Studios Singapore

MV mời vừa ra mắt của Chí Thiện bất ngờ có sự xuất hiện của Bumble Bee – hình ảnh quen thuộc với fan Transformer vào thời điểm trước thềm siêu phẩm "Bumble Bee the Movie" chuẩn bị công chiếu cuối năm nay. 

 

Được biết đây cũng chính làMV Việt đầu tiên sản xuất tại Universal Studios Singapore. Trước đó chưa đầy một tuần, bản ballad chill trên nền Acoustic "Chẳng buồn chẳng khóc" của Chí Thiện đang được khán giả đón nhận nhiệt tình, thì anh đã nhanh chóng giới thiệu dự án âm nhạc tiếp theo Thử Tìm Người Thay Thế và một MV hoành tráng cho ca khúc này.

 

Ca khúc "Thử tìm người thay thế" sẽ có 2 version lần lượt ra mắt, version EDM ra mắt trước cùng MV và sau đó là version Jazz Blue với chất chill cổ điển pha trộn với cách hát hiện đại. Chí Thiện trong MV "Thử tìm người thay thế" là một anh chàng vốn tập trung vào thế giới của riêng mình, không tỏ ra quan tâm đến người bên cạnh. Nhưng không phải vì anh không yêu, mà vì sợ bị phát hiện bản thân mình quá cần người ấy! Nhưng nếu cô gái đó xứng đáng, anh ta không ngại cho cô ấy biết thật ra anh cũng rất yếu đuối và cần được yêu thương.

 

 

Đến tham quan tại phim trường Universal Studios Singapore trong cụm resorts RWS thì dễ, nhưng để được cấp phép quay MV chính thức tại đây lại là một thử thách vô cùng khó khăn với nhiều quy định khắt khe từ Hollywood.

 

Tất cả cảnh quay của MV được kiểm duyệt gắt gao trước đó từ khâu kịch bản, sau đó phần dựng MV cũng phải được thông qua tại trụ sở ở Mỹ.

 

Suốt thời gian chuẩn bị và làm việc tại Singapore, Chí Thiện và ekip đã phải đáp ứng nhiều quy định gắt gao, nam ca sĩ cho biết: “Tất cả các nhân vật và bối cảnh từng xuất hiện trong phim Hollywood đều phải được quay cảnh toàn không cắt chi tiết nào, sau đó mới được Zoom in. Quy định này là để tránh hình dung về nhân vật bị sai lệch trong tâm trí người xem.” Bên cạnh đó, nhiều bối cảnh, hình ảnh và nhân vật xuất hiện trong MV của Chí Thiện lần này đều thuộc quyền sở hữu của các hãng phim danh tiếng như DreamWorks Animation, Paramount Pictures và Universal. 

 

 

Ocean Suites chỉ có 11 phòng ngủ mang cảm giác dưới đáy đại dương, nên giới “Siêu giàu châu Á” cũng phải chờ đợi để có thể lưu lại căn phòng xa hoa này, Giá một đêm là 2000 đô la Singapore.

 

Để có thể mang về những thước phim độc đáo Chí Thiện cùng ekip đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của DreamWorks Animation, Paramount Pictures, Universal, Resorts World Sentosa. Cảnh quay thách thức lớn cho Chí Thiện và Ekip vì không được phép sử dụng đèn, tránh ảnh hưởng các loài cá quý. Yêu cầu thiết bị chuyên dụng đủ tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng hình ảnh dù quay trong bóng tối.

 

Sản xuất MV tại nước ngoài luôn là thách thức đối với nghệ sỹ vì độ tốn kém. Chí Thiện cũng chia sẻ mỗi lần quay MV ở các nước là anh luôn mang theo vài trăm ký hành lý thiết bị riêng cũng là chuyện thường. Tuy nhiên thử thách lớn nhất cũng chính là sự hợp tác với các đối tác nước ngoài để nghệ sỹ có thể được cấp phép và hỗ trợ tối đa khi đến xứ người.

 

Để có một cảnh quay hoàn hảo nhất, Resorts World Sentosa đã dành riêng cho Chí Thiện một khu vực với góc nhìn đẹp nhất, đồng thời luôn có hàng chục nhân viên đứng xung quanh để đảm bảo việc quay phim không bị gián đoạn.

 

Anh cho biết MV này chỉ là một trong rất nhiều điều anh làm cho khán giả Việt Nam. Tuy đã vào thời điểm gần hết năm 2018, nhưng Hoàng Tử Lai bật mí anh vẫn còn làm việc chăm chỉ cho rất nhiều sản phẩm chất lượng đang chuẩn bị phục vụ công chúng yêu nhạc.
 
 

 

>>  VŨ CÁT TƯỜNG LÀ CA SĨ ĐẦU TIÊN CÓ TOUR QUẢNG BÁ ALBUM TẠI NƯỚC NGOÀI

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

chí thiện

Tin khác

SC VivoCity

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi