INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Chí Thiện lộ khoảnh khắc kém “soái”, ngủ vật vờ ăn tạm bợ vì chạy show

Khác với vẻ long lanh thường ngày, Chí Thiện bất ngờ để lộ những khoảnh khắc trông mệt mỏi. Nam ca sĩ đang kiệt sức với lịch chạy show tất bật của mình nhưng vẫn cố gắng hoàn thành sản phẩm âm nhạc mới đến với khán giả sắp tới.

 

Sau khi đoạt giải thưởng lớn Công dân trẻ tiêu biểu của TP.HCM, lịch trình của Chí Thiện vốn đã dày đặt nay càng thêm phần tất bật vì những lời mời tham gia các sự kiện dành cho giới trẻ cũng như các gameshow cũng muốn có sự góp mặt của nam ca sĩ. Chạy show vất vả, Chí Thiện không tránh khỏi lộ vẻ mệt mỏi ở hậu trường. Dẫu vậy, một khi đã bước lên sân khấu, nam ca sĩ luôn cháy hết mình với khán giả.

 

Nhờ giải thưởng lớn của Thành phố, Chí Thiện được các gia đình yêu mến vây kín các tầng Trung tâm thương mại mỗi khi anh biểu diễn
Anh cũng đắt show ngồi ghế giám khảo các cuộc thi cho giới trẻ.  

Cuồng nhiệt nhất chắc chắn phải kể đến những buổi trình diễn dành cho khán giả trẻ. Trong bất kì sự kiện nào mà mình tham gia, Chí Thiện cũng nhận được tình cảm nồng ấm của khán giả.

 

Chạy show tất bật, khó tránh khỏi nam ca sĩ không có thời gian để ăn uống và nghỉ ngơi đàng hoàng. Không khó để bắt gặp hình ảnh Chí Thiện ăn vội những bữa ăn vội ở hậu trường hay ngủ tạm bợ ở một góc nào đó của trường quay.

Chí Thiện là gương mặt yêu thích của các gameshow, và để đảm bảo thời gian cho lịch trình dày đặc của mình, những bữa ăn tạm bợ thế này diễn ra khá thường xuyên.
Nam ca sĩ tranh thủ lót dạ bằng đồ ăn đóng hộp trước những buổi livestream khuya cho nhãn hàng.
Có lúc, tranh thủ được chút thời gian để ra quán gần phim trường ăn đàng hoàng thì anh vội đến nỗi không có thời gian để tháo mic.
Chí Thiện tranh thủ chợp mắt giữa các chương trình, có ngày anh làm việc 17 đến 19 tiếng liên tục.

 

Giữa lịch trình bận rộn, Chí Thiện vẫn không quên ra sản phẩm âm nhạc mới để giữ lời hứa với fan. Một ca khúc hứa hẹn đúng tâm trạng giới trẻ sắp ra mắt có tên Đừng Nhấc Máy Vì Anh Say.

 

Chí Thiện ngủ gục trên trường quay MV mới trong lúc chờ ekip set up bối cảnh.

 

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

chí thiện
HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi