INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Chưa đầy 20s, hot boy bán trà sữa "ẵm" luôn 40 triệu khiến Thành - Giang bái phục

Hai giám khảo đã khuấy động không khí trường quay qua màn tương tác vô cùng sôi nổi, ngoài ra hai thí sinh khác cũng tạo được nhiều tràng cười điên đảo.

Mở màn tập thi này, nếu danh hài Trường Giang xuất hiện trong bộ trang phục truyền thống của người Nhật và gửi lời chào bằng tiếng Nhật thì Trấn Thành lại tạo ấn tượng trong bộ trang phục của người Hàn. Bên cạnh đó, anh còn “xổ” tiếng Hàn “nhanh như gió” khi đối đáp với Ngô Kiến Huy khiến anh “vuốt mặt” không kịp.

Thí sinh Hòang Trần Nhất Vy: Thí sinh nữ khiến Trấn Thành “hoang mang” vì tặng táo cắn dở.

Thí sinh Lê Trần Anh Tuấn: Anh chàng bảo vệ “đánh lừa” giám khảo, chọc cười Trấn Thành liên tiếp.

Nếu như ở 2 thí sinh đầu, cuộc chơi chỉ dừng ở mức giải thưởng 20 triệu thì đến anh chàng bán trà sữa đến từ Long An, không chỉ hai vị giám khảo mà cả khán phòng đều không thể nào ngưng cười trước độ duyên của hot boy này.

Anh hài hước chia sẻ bản thân rất run nên muốn đi thi để thử xem mình run đến đâu. Thí sinh còn bật mí đi thi cùng với “con Mập” khiến hai danh hài tò mò. Những tưởng đó là bạn thân của anh nhưng không, thí sinh thú thật “con Mập” đó là vợ của mình khiến hai giám khảo bật cười thích thú.

Đến với phần thi của mình, thí sinh kể câu chuyện xảy ra ở một khu rừng với giọng điệu chậm rãi. Vừa nói được câu đầu tiên, thí sinh tự xoay một vòng rồi ngã bịch xuống sàn khiến Trường Giang bật cười.

Lúc này, thí sinh vui mừng quay xuống chỗ bạn gái đang ngồi ở phía dưới khán đài và ra hiệu đã lấy được hai triệu khiến hai danh hài rất phấn khích.

Ở vòng thứ hai, thí sinh chia sẻ sẽ diễn tiếp tình huống ở trong khu rừng. Nhưng đến khi Ngô Kiến Huy bấm đèn báo hiệu thi thì thí sinh đơ người, bối rối chia sẻ quên mất lúc nãy đã nói đến đâu khiến hai danh hài đồng loạt nở nụ cười.

Với sự đồng ý của vợ, thí sinh quyết định tiếp tục cuộc chơi. Ở vòng thi này, anh kể câu chuyện xảy ra 3 năm về trước và tiếp tục bị lạc trong khu rừng, nói xong thí sinh tự xoay và tự ngã xuống sàn rồi bất ngờ tường thuật khá ngô nghê: “Lúc đó tôi té vầy nè”. Sự đáng yêu vô đối của Tấn Lợi một lần nữa đã chinh phục được hai giám khảo.

Trường Giang cho biết đây là thí sinh đầu tiên diễn 3 vòng vẫn chưa hết một kịch bản. Trấn Thành nhận định anh chàng chính là “sinh vật lạ”, là “hàng hiếm”. Thí sinh vui sướng quay sang tiếp tục “báo cáo” với vợ được 20 triệu.

Anh ngồi xuống và tiếp tục tình huống ngã bò rồi thấy rắn nên sợ. Thí sinh làm điệu bộ gọi điện thoại cho mẹ rồi biểu cảm gương mặt trách móc vì mẹ không nghe máy. Điệu bộ dễ thương của anh đã khiến hai danh hài cười đồng bộ.

Trấn Thành và Trường Giang mong muốn thí sinh hãy thi tiếp vì đang trên đà có duyên dễ chọc cười. Tuy nhiên bên dưới, khán giả đã ra sức phản đối và muốn anh dừng lại để bảo toàn 40 triệu. Thí sinh đắn đo trong tình thế “tiến thoái lưỡng nan” thì thời lượng chương trình đã hết giờ.

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
qtgv

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi