INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
"Còn gì đau hơn chính fan ruột quay lưng"... Sungmin tuyên bố không tham gia album tái xuất của Super Junior

Nhiều người không khỏi rùng mình trước sự ảnh hưởng của làn sóng tẩy chay "Sungmin OUT".

 

Vào ngày 6 tháng 7, nam thần tượng Sungmin (Super Junior) đã viết một lá thư gửi đến toàn thảy fandom của mình.

 

Sungmin
Đây có phải là cái kết cho sự nghiệp của Sung Min

 

"Xin chào, tôi là Sungmin đây. Có nhiều lý do khiến cho đến tận bây giờ tôi mới có thể viết đôi dòng gửi tới các bạn. Trước hết, tôi muốn xin lỗi vì đã làm phiền lòng nhiều người hâm mộ. Gần đây, đã có rất nhiều cuộc tranh cãi tiêu cực xung quanh tôi, nhưng đây là chuyện tôi không thể đứng ra hành động một mình, vì vậy tôi rất xin lỗi vì đã phản hồi muộn.

Khi tôi nhìn lại quãng thời gian chuẩn bị cho cuộc hôn nhân của mình, tôi không nghĩ rằng mình đã đủ quan tâm và thành thật với những người hâm mộ, những người đã luôn yêu thương tôi trong suốt 10 năm qua. Tôi nghĩ rằng tôi nên giao tiếp tốt hơn với những người hâm mộ của mình, những người đã bị tổn thương bởi những tin đồn và hiểu lầm khác nhau.

Trong quãng thời gian tôi phục vụ trong quân đội, tôi luôn luôn mong muốn được quảng bá với Super Junior một lần nữa. Tuy nhiên, tôi thực sự muốn album tiếp theo của nhóm sẽ đạt được kết quả tốt, vì vậy tôi quyết định rút khỏi toàn bộ các lịch trình quảng bá sắp tới của nhóm. Là một thành viên của Super Junior, tôi muốn cả nhóm tiếp tục nhận được tình yêu trong thời gian rất dài sắp tới. Xem xét tranh cãi đang diễn ra xung quanh mình, tôi nghĩ rằng quyết định rút khỏi album lần này là tốt nhất cho cả nhóm.

Tôi thực sự xin lỗi các fan của tôi, những người đã luôn yêu và ủng hộ tôi, nhưng tôi nghĩ tôi cần thêm thời gian để suy nghĩ và làm việc chăm chỉ hơn nữa. Tôi hy vọng tất cả các E.L.F sẽ ủng hộ màn trở lại sắp tới của Super Junior".

 

Sungmin
Như vậy, sau khi đại diện SJ Label thông báo rằng Sungmin sẽ không tham gia concert của SMTOWN

Như vậy, sau khi đại diện SJ Label thông báo rằng Sungmin sẽ không tham gia concert của SMTOWN, đích thân nam thần tượng đã khẳng định rằng mình sẽ vắng mặt trong đợt tái xuất của Super Junior.

Trước đó, nhiều cư dân mạng và người hâm mộ của Super Junior từng nhiều lần ra tối hậu thư, yêu cầu loại Sungmin ra khỏi đội hình comeback sắp tới. Sự việc càng bị đẩy lên căng thẳng khi vợ của nam thần tượng nhấn "thích" một bức ảnh có nội dung chế giễu E.L.F Hàn Quốc. Chính hành động này của cô đã làm cho làn sóng "Sungmin OUT" trở nên dữ dội hơn bao giờ hết.

Dự kiến Super Junior sẽ tái xuất KPOP vào mùa thu này. Đội hình, âm nhạc và thời điểm trở lại vẫn chưa được quyết định.

Theo Trí Thức Trẻ
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

Super JuniorSung Min

Tin khác

Thấy YouPy là thấy quà

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi