INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Dạ tiệc từ thiện “Đêm Nhân Ái” quyên góp 5 tỷ đồng giúp đỡ trẻ em Việt Nam

Hoạt động từ thiện tiếp nối chuỗi hành trình nhân ái của Hiệp Hội Đầu Bếp Quốc Tế năm 2018 tại Việt Nam, nhằm hỗ trợ trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi và có hoàn cảnh đặc biệt tại Làng Hòa Bình – Bệnh viện Từ Dũ.  

Tham gia sự kiện có sự góp mặt của đại diện các quan chức lãnh đạo Hồ Chí Minh, các nhà hảo tâm, nhà tài trợ, quý công ty, doanh nhân và hơn 100 đầu bếp thuộc Hiệp Hội Đầu Bếp Quốc Tế cùng các nghệ sỹ nổi tiếng Mai Đình Tới, ca sỹ Ái Phương, Đại sứ chương trình hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu 2 Thùy Dung và các người đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Số tiền hơn 5 tỷ đồng quyên góp được sẽ trao cho Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM thực hiện các hoạt động trợ giúp nhân đạo cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

 

Đặc biệt, Đương kim Hoa hậu Việt Nam – Hoa hậu hậu Nhân ái Thế giới 2017 Đỗ Mỹ Linh đảm nhiệm vai trò Đại sứ chương trình.
Mỹ Linh vinh dự được mời làm đại sứ thiện nguyện của chương trình này bởi quá trình hoạt động cộng đồng tích cực của cô trong suốt 2 năm đương nhiệm.
Á hậu Thùy Dung
Á hậu Diễm Trang tham gia chương trình với vai trò là MC dẫn dắt đêm dạ tiệc
Á hậu Thùy Dung, Á hậu Diệu Thùy, Người đẹp Áo dài HHVN 2016 Bùi Nữ Kiều Vỹ, Người đẹp biển HHVN 2016 Đào Thị Hà, Người đẹp nhân ái HHVN 2016 Phạm Thủy Tiên cùng nhiều người đẹp khác.
Đầu bếp nổi tiếng thế giới Martin Yan (Yan Can Cook) cũng góp mặt tại sự kiện

 

Trong không gian ấm áp tại đêm dạ tiệc với chủ đề “Đêm Nhân Ái”, khách mời tham dự được thưởng thức các món ăn tinh túy, đặc sắc do chính tay các thành viên của Hiệp Hội Đầu Bếp Quốc Tế thực hiện. Ngoài tính nhân văn chương trình còn là một cầu nối mang những tinh hoa ẩm thực trên toàn thế giới đến với người dân Việt Nam nói riêng và các quốc gia khác nói chung.

 

Sau đêm dạ tiệc thành công tại Việt Nam thì Singapore sẽ là nước tiếp theo đăng cai dạ tiệc từ thiện của Hiệp hội đầu bếp quốc tế 2019.
 

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bá Vương Trường Học

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi