INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Noo Phước Thịnh quyết đấu cho ngôi vị quán quân

Sau hơn 3 tháng tranh tài, hiện tại các huấn luyện viên cùng các cặp thí sinh trong Tuyệt đỉnh song ca đang dồn hết sức lực cho  cuộc chiến cuối cùng tại đêm chung kết diễn ra 14/11/2016.

Là những ngôi sao hạng A của làng giải trí Việt, nên khi vào vai trò là huấn luyện viên, họ cũng có những yêu cầu hết sức khắc khe trong quá trình tập luyện. Sự tiến bộ của thí sinh nhiều hay ít cũng gây không ít áp lực cho họ. Sau vòng bán kết diễn ra vào ngày 7/11 đêm chung kết giành ngôi vị quán quân sẽ diễn ra vô cùng kịch tính trong đêm 14/11 tới đây. Ba đội đến từ các cặp huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng- Dương Triệu Vũ, Đan Trường- Cẩm Ly, Noo Phước Thịnh- Minh Tuyết sẽ có những màn trình diễn thuyết phục, vượt bậc và biến hóa hoàn toàn khác những vòng thi trước để thuyết phục ban giám khảo và giành chiến thắng với ngôi vị quán quân.

Cặp đôi “lạ” đến từ đội ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng sẽ là Lâm Minh Thảo và Thạch Sớt. Trong khi Lâm Minh Thảo được xem là một Phương Thanh thứ hai thì chàng trai Khmer Thạch Sớt ngây ngô lại khiến sân khấu giải trí nhiều phần thú vị, anh chàng đã không ít lần làm cho huấn luyện viên Dương Triệu Vũ và Mr Đàm gần như “phát điên”. Sự kết hợp độc đáo, mới mẻ đầy cá tính của Thạch Sớt và Minh Thảo sẽ mang đến nhiều biến tấu cho sân khấu Tuyệt đỉnh song ca trong đêm chung kết. Phương Thanh thứ hai sẽ đột phá như thế nào? Chàng khờ Thạch Sớt sẽ “đốn tim” khán giả bằng những câu hát trữ tình nào? Điều bất ngờ mà ông hoàng lắm chiêu Mr Đàm và ca sỹ Dương Triệu Vũ dành cho khán giả đang gây tò mò cho khán giả.

Trái ngược với cặp đôi từ đội Đàm Vĩnh Hưng- Dương Triệu Vũ, cặp đôi từ đội Đan Trương- Cẩm Ly được đánh giá có chất giọng ngọt ngào, sâu lắng, đậm chất Nam bộ. Cặp song ca đang nhận được tình cảm của cả 3 cặp huấn luyện viên mà còn được nhiều khán giả yêu mến. Văn Hương – Thanh Vinh cũng là lựa chọn khiến Cẩm Ly – Đan Trường “hứng” nhiều gạch đá của dư luận. Hẳn phải có điều gì đó đặc biệt ở hai học trò này, cặp huấn luyện viên nổi tiếng mới dám có quyết định đầy mạo hiểm như vậy. Quán quân Tuyệt đỉnh song ca mùa đầu tiên có thuộc về đôi song ca này hay không vẫn đang là một câu hỏi khó trả lời

Cặp đôi giàu kinh nghiệm đến từ đội của Noo Phước Thịnh- Minh Tuyết được đánh giá là cặp đôi khó đoán nhất. Bởi hai học trò của Minh Tuyết – Noo Phước Thịnh sở hữu giọng hát đầy nội lực, kỹ thuật. Không chỉ thế, cặp song ca này còn có khả năng làm chủ sân khấu khá tốt. Bên cạnh đó, cả Triệu Lộc – Thu Trang cũng nắm rõ lợi thế của mình và thường khá thông minh trong việc lựa chọn ca khúc có thể phô diễn hết ưu điểm. Cặp đôi này hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ trong đêm chung kết sắp tới.

Ba cặp đôi với phong cách hoàn toàn khác nhau sẽ mang đến những tiết mục vô cùng thú vị trong sân khấu đêm chung kết tranh ngôi vị quán quân Tuyệt đỉnh song ca mùa đầu tiên. Bên cạnh đó sự xuất hiện của các huấn luyện viên, những ngôi sao ca nhạc hàng đầ Việt Nam hứa hẹn mang đến một đêm chung kết nhiều màu sắc.

 

 

Theo TGĐA

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời
Phim Vị Luật Sư Kỳ Quặc
Phim Vị Luật Sư Kỳ Quặc

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi