INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi vợ chồng Trấn Thành, thề không tổ chức sinh nhật 2 năm tới

Đàm Vĩnh Hưng đã nói lên nỗi lòng của mình và tự quyết định không tổ chức sinh nhật cho 2 năm tới.

 

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải dòng trạng thái nói đến các sự cố trong đêm tiệc sinh nhật của anh. Theo đó, giọng ca Xin lỗi tình yêu bộc bạch:"Xấu hổ quá! Đến tận hôm nay mới cập nhật hết các thông tin về buổi tiệc của Hưng. Có nhiều lý do và nhiều người cứ ngồi vào vị trí không phải của mình khiến các bạn bè đồng nghiệp của Hưng không có bàn để ngồi...Lúc đó Hưng chỉ lo tập trung cho cả show diễn, Hưng không đổ lỗi cho bất kỳ ai. Hưng xin nhận hết lỗi này về mình. 

Má Ngọc Giàu, Trấn Thành và Hari, Anh Đức, Hải Triều, Lê Giang, các anh chị em đồng nghiệp khác...cùng nhóm bạn chị Kim Linh và một số bạn bè từ Hồng Kông, Hà Nội ơi. Thương con, thương anh, thương em! Hãy bỏ qua cho Hưng nha. Vô cùng khó chịu và buồn vì để mọi phải bị như vậy. Rất rất ức! Xin lỗi mọi người. Quyết định sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm tới nữa! Chắn chắn!".

 

 


Toàn bộ lời chia sẻ và xin lỗi của nam ca sĩ với các đồng nghiệp.

 

Vào ngày 2/10 vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật lần thứ 47 và đây như một sự kiện cực hoành tráng. Đông đảo bạn bè, doanh nhân, nghệ sĩ Việt đã dành thời gian đến chúc mừng anh. Và dường như chỉ mỗi Mr Đàm mới có một sự kiện mừng tuổi mới quy mô đến như vậy.

Tuy nhiên, vì quá đông khách mời nên có những sự cố đáng tiếc xảy ra. Cụ thể, một số nghệ sĩ như Lê Giang, vợ chồng Trấn Thành, Anh Đức,... đều không có bàn để ngồi và phải đứng khá lâu để đợi xếp chỗ.

Chẳng những thế, Hari Won còn bị đổ nước lên người tận 2 lần. Lúc này, Trấn Thành khá khó chịu, anh đề nghị mọi máy quay dừng lại hành động này và liên tiếp dùng khăn lau chỗ bẩn giúp bà xã.

Toàn cảnh Trấn Thành - Hari Won lóng ngóng vì không có chỗ ngồi, bị tạt nước lên người

Theo Thethaovanhoa
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

SC VivoCity

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi