INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi

Đám cưới của nam ca sĩ đình đám Taeyang (Big Bang) và nữ diễn viên Min Hyo Rin đã diễn ra tại nhà thờ Anyang vào chiều nay (3/2).

 

Khoảng 2 giờ chiều hôm nay (3/2), đám cưới của Taeyang (Big Bang) và nữ diễn viên Min Hyo Rin đã chính thức diễn ra tại Nhà thờ Anyang. Sau 4 năm yêu nhau sâu đậm, cuối cùng cặp đôi đã đi đến cái kết viên mãn nhất, tiến đến ngày hạnh phúc nhất của cả hai, đó chính là hôn lễ hôm nay. Hiện các khách mời quyền lực đang dần dần xuất hiện tại địa điểm cưới.

Được biết, đám cưới của Taeyang sẽ mời gia đình, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết của Taeyang và Min Hyo Rin. Điều này có nghĩa là fan hoàn toàn có thể trông chờ những gương mặt đình đám như G-Dragon, Seungri, Daesung, các cựu thành viên 2NE1 Dara, CL, Park Bom, Minzy, các nhóm nhạc Black Pink, iKON, WINNER, dàn diễn viên nhà YG cùng dàn nghệ sĩ của chương trình "Sister's Slam Dunk"... đến dự. Ngoài ra theo thông tin từ báo Hàn, Ki Tae Young sẽ chủ trì hôn lễ, giọng ca quyền lực Zion.T sẽ hát ca khúc mừng đám cưới cặp đôi.

 

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 3.

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 4.
Chủ hôn Ki Tae Young lịch lãm bước vào

 

CL nổi bần bật với áo lông xanh, theo sau đó là Dara

 

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 6.

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 7.
CL ăn diện lộng lẫy như đi thảm đỏ

 

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 8.
Nhìn từ phía sau, fan tưởng CL là gấu có bộ lông đặc biệt màu xanh...

 

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 9.

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 10.
Dara khoe vẻ đẹp không tuổi

 

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 11.
Seungri đã ăn vận vest, vuốt keo lịch lãm để đến dự đám cưới Taeyang

 

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 14.

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 15.

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 16.
Mino (WINNER) sang chảnh, nhưng không kém phần rạng rỡ

 

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 17.

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 18.
Seunghoon (WINNER) không thể ngừng cười, háo hức trước sự kiện này

 

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 19.
Jennie (Black Pink) diện cả cây đen highfashion với đôi guốc cao khiến fan sốc

 

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 20.

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 21.
Mỹ nhân Jisoo (Black Pink) đẹp lung linh xứng danh nữ thần

 

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 22.
Lisa (Black Pink) bỏ qua vẻ cá tính, chọn style nữ tính để đến dự lễ cưới của đàn anh

 

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 23.

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 24.
Rosé (Black Pink) như thường lệ vẫn khiến fan mê mẩn vì mái tóc hoàn hảo và nhan sắc không tì vết của mình

 

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 25.

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 26.
Người đẹp của các người đẹp Kpop - Eugene cũng đến sau chồng Ki Tae Young. Nhan sắc của cô một lần nữa khiến các đàn em kém hơn cả chục tuổi phải kiêng dè

 

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 27.

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 28.
Bạn gái cũ của tài tử Hyunbin - Kang Sora thu hút sự chú ý khi xuất hiện

 

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 29.
Nam diễn viên Cha Tae Hyun

 

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 30.

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 31.
Se7en vẫn theo style siêu sao khi đến đám cưới Taeyang

 

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 32.

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 33.
Lee Hi

 

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 34.
Youngsong Martin - nhà tổ chức sự kiện đẳng cấp thế giới, người tận tay tổ chức tiệc cưới cho cặp đôi Taeyang và Min Hyo Rin vào tối nay

 

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 35.

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 36.
Mỹ nam Jinyoung (B1A4) vẫn giữ được ngoại hình sáng láng như mọi khi

 

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 37.

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 38.
Zion.T - giọng ca khủng sẽ hát mừng đám cưới Taeyang và Min Hyo Rin vào hôm nay

 

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 39.

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 40.
Tablo đến cùng gia đình nổi tiếng của mình

 

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 41.
Cô bé Haru còn được G-Dragon và các thành viên Big Bang cưng nựng hồi nào giờ đã lớn phổng lớn phao

 

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 42.
Nữ diễn viên gạo cội Ra Mi Ran...

 

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 43.
và Hong Jin Kyeong đến mừng cô em gái thân thiết qua chương trình "Sister's Slam Dunk" Min Hyo Rin

 

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 44.
Lại một nữ diễn viên gạo cội nổi tiếng nữa đến dự và lần này là Song Ok Sook

 

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 45.
Yoo Byung Jae - nam nghệ sĩ có phát ngôn gây sốc về việc các nghệ sĩ YG vào tù trong thời gian gần đây

 

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 46.
SEAN đi cùng vợ Jung Hye Young

 

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 47.
Nhà soạn nhạc, nhà sản xuất Jinu nhà YG

 

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 48.
Nữ diễn viên Chun Woo Hee

 

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 49.
Kim Ye Won điệu đà

 

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 50.
Mỹ nhân không tuổi Lee Ji Ah

 

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 51.
Nam diễn viên Lee Si Eon

 

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 52.
Rapper Mithra Jin đi cùng vợ Kwon Dahyun

 

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 53.
Nhà sản xuất Song Baek Kyoung

 

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 54.
Nữ diễn viên Kim Bo Mi

 

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 55.
Bố mẹ của G-Dragon đã đến nơi

 

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 56.
Mẹ của T.O.P thầm lặng đến. Nhiều fan thắc mắc rằng, liệu T.O.P có đến dự hôn lễ hôm nay của người anh em cùng nhóm hay không khi sự xuất hiện của anh có thể khiến netizen bình luận ác ý về

 

 

>> CL ĐÍCH THỊ SÁNG NHẤT ĐÁM CƯỚI TAEYANG: VỪA SANG CHẢNH NHƯ ĐI THẢM ĐỎ ĐÃ TÉ SẤP MẶT TRƯỚC CỔNG

Theo Trí Thức Trẻ
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bá Vương Trường Học

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi