INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Đẳng cấp nữ thần như Irene (RED VELVET) cũng có lúc bị Knet chê vì đánh phấn quá tay

Lớp phần dày trắng bệch trên mặt khiến nhan sắc vốn xinh đẹp của Irene (RED VELVET) bị dìm đi ít nhiều.

 

Trang điểm có thể là cứu cánh cho con gái nhưng cũng có thể là con dao hai lưỡi, dìm hàng thê thảm ngay cả những idol đẹp nhất của Kpop nếu lạm dụng quá đà. Vốn được ca tụng là một trong những idol có nhan sắc tựa nữ thần, thế nhưng mới đây Irene lại phải nhận rất nhiều lời chê bai vì lỗi trang điểm cơ bản. Hình ảnh Irene với gương mặt dày phấn khiến nhiều người không khỏi ngã ngửa.

 

Irene với gương mặt được đánh phấn quá đà.


Irene với gương mặt được đánh phấn quá đà.

 

Là một trong những idol đắt giá nhất nên lịch trình làm việc của Irene vô cùng bận rộn. Cô nàng thậm chí còn không có đủ thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân nên việc rơi vào tình trạng thiếu ngủ và mệt mỏi là không thể tránh khỏi. Và để giấu đi vẻ tiều tụy của mình, Irene đã nhờ cậy đến việc trang điểm.

 

Đẳng cấp nữ thần như Irene (RED VELVET) cũng có lúc bị Knet chê vì đánh phấn quá tay

Có vẻ như thợ trang điểm của Irene đã quá tay trong việc đánh phấn cho cô.


Có vẻ như thợ trang điểm của Irene đã quá tay trong việc đánh phấn cho cô.

 

Thế nhưng, có vẻ như thợ trang điểm của Irene đã hơi quá tay trong việc đánh phấn cho cô. Lớp nền dày, trắng kết hợp với mái tóc đen dài khiến gương mặt của nữ idol trở nên cứng đờ, thiếu sức sống. Vì lỗi trang điểm này, chị cả của RED VELVET đã phải hứng chịu rất nhiều lời chê bai từ phía netizen xứ Hàn.

 

Irene bị chê bai vì lỗi trang điểm.


Irene bị chê bai vì lỗi trang điểm.

 

Cư dân mạng dành nhiều bình luận tiêu cực khi nhận xét về lớp trang điểm của Irene.:

“Nhìn mặt Irene trắng quá, trông hơi đáng sợ”.

“Có cần đánh trắng vậy không?” 

“Trát phấn quá tay rồi đấy”

“Dạo này hình ảnh của Irene xuống cấp quá”

"Irene thì lúc nào trông chả mệt mỏi, uể oải. Còn nhớ 'Radio Star' không? Đã có một bài báo về nó đấy, hình như là Kim Gura chỉ trích thái độ lười biếng của Irene trên 'Radio Star'".

 

"Mặt với cổ hai màu khác biệt luôn kìa"

"Đánh cả tá phấn"

Thế nhưng lại có không ít người lên tiếng bảo vệ Irene: “Cô ấy trông mệt mỏi thấy rõ”, “Làm việc quá nhiều khiến cô ấy xuống sắc thôi mà”, “Cô ấy chỉ muốn che giấu vẻ ngoài mệt mỏi thôi, đừng chỉ trích cô ấy nữa”…

Thực tế, Irene đã có một ngày bận rộn khi phải di chuyển liên tực giữa Hàn Quốc và Nhật Bản. Được biết, vào ngày hôm đó, RED VELVET đã phải tức tốc trở về Hàn sau một buổi concert tại Nhật, sau đó tiếp tục tham gia ghi hình cho ISAC 2019. Thiếu ngủ, mệt mỏi, thế nhưng Irene vẫn cười tươi rạng rỡ tại sân bay. Hình ảnh xuống sắc kia chỉ là một khoảnh khắc thoáng qua, Irene xui xẻo bị cánh phóng viên chụp lại mà thôi.

 

 

Nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra về ngoại hình dạo gần đây của Irene. Tuy nhiên đây chỉ là 1 khoảnh khắc Irene bị nhà báo "dìm" mà thôi.


Nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra về ngoại hình dạo gần đây của Irene. Tuy nhiên đây chỉ là 1 khoảnh khắc Irene bị nhà báo "dìm" mà thôi.

 

>> BI KỊCH NGƯỜI MẪU HÀN BỊ "HÃM HẠI" TẬP THỂ VÀ KIẾN NGHỊ MỨC ÁN CAO NHẤT CHO SUZY

Theo Thethaovanhoa.vn
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

Irene

Tin khác

SC VivoCity

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi