INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Đến lúc nhớ Nhã Phương, Trường Giang lại ngồi lủi thủi một góc xem ảnh bạn gái

Trường Giang bị bắt gặp ngồi lủi thủi 1 góc ngắm hình Nhã Phương trong lúc nghỉ giải lao, đây chính là lúc anh nhớ bạn gái phải không?

 

Sau những lùm xùm liên quan đến Nam Em, cả Nhã Phương và Trường Giang đều tập trung vào công việc thay vì quan tâm đến dư luận. Nhã Phương vẫn xuất hiện trước truyền thông nhưng không hề nhắc đến chuyện của Trường Giang. Còn với nam danh hài có tin đồn anh đã bị bạn gái chia tay nhưng vẫn còn vương vấn chưa muốn cắt đứt mối quan hệ. 

Mới đây, trên mạng xã hội một clip được người hâm mộ truyền tay nhau cho thấy Trường Giang vẫn rất yêu Nhã Phương, nghỉ quay là tranh thủ ngồi một góc đọc báo, nhưng vẫn không quên mở xem hình của bạn gái xuất hiện tại Hà Nội trong một sự kiện mới đây. 

 


Phát hiện Trường Giang đang mở bài báo có hình Nhã Phương nói về việc cô làm giám khảo một chương trình mới đây tại Hà Nội. 


Dáng ngồi lủi thủi không đèn khá mệt mỏi.


Ngày 8/4 vừa qua, Nhã Phương gây chú ý khi xuất hiện tại Lễ phát động cuộc thi phim ngắn với vai trò thành viên của Ban giám khảo. Cô tiếp tục gây ấn tượng với hình ảnh rạng rỡ đầy xinh đẹp sau hàng loạt ồn ào.


Trong suốt chương trình, Nhã Phương tương tác và trò chuyện vui vẻ cùng đồng nghiệp. 


Chính bộ váy trắng này giống như hình ảnh mà nam danh hài đang xem ảnh Nhã Phương


Còn về Trường Giang chiều 9/4, đã xuất hiện tại trường quay ghi hình show mới. Khác với tin đồn xuống tóc sau khi chia tay Nhã Phương, Trường Giang vẫn xuất hiện tươi tỉnh với kiểu tóc mới, nhưng không phải cạo trọc đầu như bình luận trước đó.

Theo TTVH
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bá Vương Trường Học

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi