INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Điểm danh 6 sao Hàn chính thức lên "xe bông" năm 2017

Một thời thanh xuân đã qua, và những Idol chúng ta yêu quí đã từng người lấy vợ lấy chồng.

 

 

1. Cha Ye Ryun và Joo Sang Wook

Thời gian: 5/2017

 

Cặp đôi quyết định đi đến hôn nhân sau nhiều năm công khai hẹn hò. Joo Sang Wook đã ngỏ lời cầu hôn với Cha Ye Ryun như thế này: "Tôi muốn dành trọn quãng đời còn lại của mình với người đã luôn yêu thương và chăm sóc tôi. Tôi sẽ cố gắng bằng tất cả khả năng của mình để đem hạnh phúc đến cho cô ấy, vừa là một diễn viên nhưng vẫn là một người chồng tốt. Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ chúng tôi, hi vọng sẽ luôn được các bạn yêu thương và khích lệ nhé!"

 


 

2. Kim So Yeon và Lee Sang Woo

 

Thời gian: Ngày 9/6 tại Gangnam, Seoul

 

Cặp đôi này sẽ tổ chức một đám cưới thân mật chỉ có sự hiện diện của gia đình và bạn bè, đồng nghĩa với việc sẽ không tiết lộ bất cứ dàn sao khách mời nào tham dự.

 


 

3. Oh Sang Jin và Kim So Yeon

Thời gian: 30/4

 

Ngôi sao của My Love From Another Star và nữ biên tập viên truyền hình sẽ tiến đến hôn nhân vào cuối tháng tư này.

 


 

4. Kang Jae Joon và Lee Eun Hyung

 

Ngày 8/4 tại Riverside Hotel

 

Cặp đôi nghệ sĩ đã hẹn hò với nhau được 10 năm. Kang Jae Joon đã nói thế này: "Tôi sẽ cưới khi tình hình tài chính của mình tốt hơn, vì thế mà đám cưới của chúng tôi bị hoãn lại từ năm này đến năm khác, nhưng rồi chuyện đó đã khác vào năm 2017. Thời khắc đã đến và chúng tôi sẽ bên cạnh nhau đến suốt cuộc đời"

 


 

5. Gary và bạn gái

 

Ngày 5/4

 

Đám cưới của Gary chỉ là một nghi thức nhỏ giữa hai người và điều đó khiến fans vô cùng bất ngờ, điều đặc biệt là bạn gái của anh không phải một ngôi sao nào trong làng giải trí nhưng lại là người "chiếm trọn trái tim ngay ánh nhìn đầu tiên".

 


 

6. Yoochun và bạn gái

 

Thời gian: Mùa thu năm nay

 

C-JeS Entertainment, công ty quản lý của Yoochun khẳng định vị hôn thê của nam ngôi sao có tên là Hwang Hana. "Việc Yoochun sẽ cưới Hwang Hana là sự thật. Hiện cậu ấy vẫn ở trong quân ngũ, còn vị hôn thê của Yoochun lại không phải người nổi tiếng nên mong rằng công chúng sẽ tôn trọng sự riêng tư và chúc phúc cho họ". Khi Yoochun kết thúc nghĩa vụ quân sự vào tháng 8, có thể đám cưới của anh sẽ diễn ra vào tháng 9 này.

 

>>> Công ty đại diện và IU tuyên bố khởi kiện Youtuber vì tội danh "quấy rối tình dục"

Theo Tada/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi