INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Diện 'cây đồ hiệu', Sơn Tùng M-TP khiến cả sân bay Cam Ranh vỡ oà khi vừa xuất hiện

Sức hút của nam ca sĩ sinh năm 1994 là điều không cần phải bàn cãi, ngay khi vừa xuất hiện,  Sơn Tùng rất thân thiện vẫy chào khi khán giả hò reo tên mình tại sân bay.  

Chiều ngày 3/11, Sơn Tùng xuất hiện tại sân bay Cam Ranh, Tp. Nha Trang để chuẩn bị tổng duyệt cho tiết mục đặc biệt của mình trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Trước đó, thông tin nam ca sĩ sẽ trình diễn tại chương trình Hoa hậu hoàn vũ năm nay đã khiến không ít khán giả đứng ngồi không yên.

 

Bịt khẩu trang kín mít nhưng khi vừa thấy khán giả, tất cả những hành khách đang có mặt tại sân bay Cam Ranh hò reo tên mình, Sơn Tùng vẫy chào thân thiện với tất cả mọi người.
Trong trang phục nổi bật áo đỏ đen, quần jean rách, không thể thiếu những món phụ kiện yêu thích của nam ca sĩ, Sơn Tùng thu hút sự chú ý của cả những du khách nước ngoài.
Diện set đồ hiệu của Saint Laurent, đây cũng là một trong những thương hiệu yêu thích của nam ca sĩ. Trước đó, fan đã “bóc giá” chiếc áo này ngay khi Sơn Tùng chia sẻ trên trang Instagram của mình.
Là một người đam mê thời trang, yêu cái đẹp, Sơn Tùng chi khá mạnh tay cho những món đồ mà anh yêu thích, đặc biệt dành cho giày, kính, phụ kiện và điện thoại.
Được biết Sơn Tùng M-TP là một trong những nghệ sĩ khách mời sẽ trình diễn trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam với tiết mục được anh và ekip đầu tư hoành tráng nhất.
Sơn Tùng sẽ làm mới hoàn toàn bản hit Nơi này có anh để dành tặng đặc biệt cho khán giả cũng như đêm bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam vào ngày 4/11 sắp tới.
Đặc biệt, lần trình diễn này Tùng có sự hỗ trợ của người bạn F5, sự xuất hiện sẽ được lồng ghép đặc biệt thông qua tính năng hiện đại nhất, tinh tế nhất hiện nay của phim ảnh: kỹ thuật hologram 

 

Chia sẻ về cảm xúc lần đầu diễn tại bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Sơn Tùng nói: “Tùng rất thích cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ, đặc biệt là năm nay khi chương trình có thêm sự thay đổi tăng tính tương tác cùng khán giả, cho mọi người thấy được cái nhìn chân thực hơn về một cuộc thi Hoa hậu tầm cỡ quốc tế. Lần đầu tiên trình diễn tại một cuộc thi hoa hậu như thế này, trong đêm bán kết, Tùng cảm thấy rất háo hức".

 

Nam ca sĩ cũng hào hứng chia sẻ về tiết mục của mình: “Với sự thay đổi cũng như đầu tư từ Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, chắc chắn Tùng cũng sẽ mang đến một tiết mục thú vị với chương trình lần này. Đây cũng là lần đầu tiên công nghệ trình chiếu hình ảnh ảo được mang lên sân khấu trình diễn, Tùng hy vọng tiết mục của mình sẽ tiếp thêm sức mạnh cho Top 70 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.”

 

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
MTV EMA 2018

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi