INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Diễn viên Băng Di tình nguyện hiến tạng cho y học

Đó chính là câu chuyện hấp dẫn và thú vị của top 4 Én Vàng Nghệ Sĩ 2018 trong tập 11 của chương trình, chủ đề “Câu chuyện nhìn lại”. 

 

Diễn viên Băng Di chọn chủ đề y tế với câu chuyện về những người tình nguyện hiến tạng cho y học sau khi qua đời với tiết mục Cảm ơn cuộc đời. Cô thể hiện câu chuyện bằng một hoạt cảnh, trong đó cô vào vai một cô gái trẻ mới kết hôn, được chồng yêu thương hết mực. Trong 1 lần tình cờ xem một chương trình truyền hình về y tế, cô quyết định sẽ hiến tạng cho y học sau khi qua đời nhằm giúp đỡ nhiều bệnh nhân đang cần cấy ghép tạng. Ban đầu, người chồng khó chấp nhận quyết định của vợ mình nhưng sau khi nghe Băng Di thuyết phục về ý nghĩa của hành động này, anh đã hiểu và tôn trọng quyết định của vợ. Ước muốn này không chỉ là phần thi của Băng Di mà còn là câu chuyện thật của cô. Ngoài đời, bạn trai của Băng Di cũng ủng hộ khi nghe cô chia sẻ mong muốn này.

 

 

Giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh khen bài thi của Băng Di là một câu chuyện đáng suy ngẫm Giám khảo Tùng Leo nhận xét: “Đây là lần đầu tiên anh chấp nhận thí sinh mang câu chuyện vào bài nói và lan tỏa đến vậy. Anh và em có cùng 1 mục đích sau khi trút hơi thở cuối cùng. Băng Di nên tìm hiểu sâu hơn để mang đến sức lan tỏa cho phần thi của mình”.

 

Giám khảo Phước Lập cho rằng sau chương trình này, thông điệp về hiến tạng và câu chuyện nữ MC công bố hiến tạng sẽ lan truyền tích cực và đầy ý nghĩa nhân sinh. Tuy nhiên anh cũng nhắc nhở việc sân khấu hóa nhiều quá của Băng Di dễ khiến khán giả tiếp cận không đúng với thông điệp của cô.

 

Tuyền Tăng mang đến những câu chuyện về những người phụ nữ Việt Nam truyền cảm hứng ấn tượng trong năm 2018 qua tiết mục Bước chuyển mình của phụ nữ. Cô mở đầu bằng hành trình làm rạng danh nhan sắc Việt của Hoa hậu H’Hen Niê tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới khi vào đến top 5

 

Câu chuyện về H’ Hen Niê không chỉ dừng lại ở vẻ đẹp nhan sắc mà tinh thần lạc quan, suy nghĩ tích cực của cô còn truyền cảm hứng cho nhiều người. Cùng với H’ Hen Niê là câu chuyện của Hương Giang – người đẹp đã mang lại niềm tự hào cho cộng động LGBT Việt Nam khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế, góp phần làm xóa nhòa khoảng cách cho cộng đồng người chuyển giới

 

Từng là sinh viên của trường Đại học kinh tế nên Tim chọn đề tài nói về sự phát triển kinh tế của Việt Nam trong 30 năm qua. Để thông tin bớt khô khan, anh chọn cách minh họa cho sự thăng trầm của kinh tế Việt Nam bằng những bộ môn vận động ngay trên sân khấu như bò qua bàn chông, nhảy bạt nhún, leo tường....

 

 
Tim gửi gắm thông điệp đến những bạn trẻ hãy dùng hoài bão của mình để đưa kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển và tăng trưởng vị thế của Việt Nam trên bản đồ kinh tế thế giới. Tim cho biết anh khá anh hài lòng với bài thi khi giám khảo Phước Lập đề nghị anh tự nhận xét phần thi của mình.

 

 
 
Diễn viên Ngô Phương Anh chọn chủ đề 100 năm nghệ thuật sân khấu cải lương Việt Nam với tiết mục Tinh hoa dân tộc. Cô điểm lại những mốc son của cải lương từ khi ra đời vào năm 1918 với bản Dạ cổ hoài lang của nhạc sĩ Cao Văn Lầu, đến những giai đoạn thăng trầm, phát triển của cải lương trong một thế kỷ qua.

 

 
4 giám khảo chương trình "Én vàng nghệ sĩ 2018"

 

>> VỢ CHỒNG LÝ HẢI 'TRỐN CON' DỰ SINH NHẬT VÀ THÔI NÔI CON GÁI PHẠM TRƯỞNG 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

SC VivoCity

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi