INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Diễn viên đảm nhận vai thời trẻ đầy nước mắt của NSƯT Hữu Châu trong Lô Tô là ai?

Thủ vai nhân vật Lệ Liễu, hay con gọi là Đực thời còn trẻ, nam diễn viên Quang Trung dù không có nhiều đất diễn trong bộ phim Lô tô nhưng vẫn để lại được ấn tượng tốt trong lòng khán giả nhờ cách hóa thân nhẹ nhàng, khéo léo, đầy cảm xúc. 

Bộ phim Lô tô đã trải qua gần một tuần công chiếu. Bên cạnh sự ấn tượng về mặt diễn xuất của NSƯT Hữu Châu, Hải Triều, Huỳnh Lập… thì bộ phim cũng có nhiều nhân vật phụ rất thú vị và đặc sắc được nhiều khán giả yêu mến. Trong đó có Quang Trung nam diễn viên thủ vai nhân vật chính Lệ Liễu thời còn trẻ, khi còn là một thanh niên với nhưng mâu thuẫn nội tâm đầy cảm xúc.

 
Nam diễn viên Quang Trung thủ vai nhân vật Lệ Liễu, hay con gọi là Đực thời còn trẻ

 

Quang Trung từng là một gương mặt đầy tiềm năng của cuộc thi Cười xuyên Việt mùa 2 diễn ra vào gần cuối năm 2016. Khi đến với cuộc thi, anh vào đội của bộ đôi Huỳnh Lập – Puka và đã để lại được ấn tượng mạnh trong lòng khán giả với những tiểu phẩm hài hước vô cùng độc đáo như: Cộng sự chuyên nghiệp, Trộm xuân… 

 

Điểm mạnh của Quang Trung là có thể hóa thân vào nhiều loại vai, từ những vai giả gái, vai thanh niên cho đến những vai “cực ngầu” kiểu xã hội đen hay giang hồ.

 

Tuy nhiên, để nói đến tiết mục ấn tượng nhất, có lẽ sẽ phải nhắc tới Cái giếng nhà em, một tiểu phẩm mà Quang Trung đã xin phép để diễn lại từ NSƯT Thành Lộc. Vai diễn cô Cám chua ngoa, đanh đá, lắm chiêu và cũng có phần… rất ngố đã được Quang trung học hỏi rất trọn vẹn từ bậc tiền bối nhưng bản thân anh cũng có nhiều khai phá mới cho nhân vật thêm phần hiện đại. 

 

Việc trau chuốt lại phần thoại và đưa vào kịch bản nhiều tình tiết thú vị, vui nhộn theo phong cách đặc trưng “rất Quang Trung” chính là cái cách mà anh đã chinh phục được khán giả của Cười xuyên Việt.
Hiện nay, ngoài việc đi diễn thường xuyên tại các game show, sân khấu kịch, Quang Trung vẫn là một thành viên nòng cốt của nhóm kịch Tía lia.

 

“Sung sức” với con đường diễn xuất là vậy, nhưng ít ai biết chỉ cách đó vài năm, Quang Trung bị trầm cảm khá nặng và còn chưa hề nhận thức được việc mình sẽ rẽ sang lối đi nghệ thuật đầy cam go này. Năm 18 tuổi, khi học hết phổ thông, anh chàng vẫn còn rất hào hứng với ngành Thiết kế Thời trang tại Đại học Hoa Sen mà mình là Á Khoa đầu vào. 

Tuy vậy, một biến cố gia đình đã khiến anh gặp trở ngại trong việc trang trải học phí, và từ đó bản thân Quang Trung phải cố gắng tìm ra cho bản thân một con đường mới. Thế là cổng trường Sân khấu mở ra như một cái duyên. Quang Trung chỉ thi thử để tìm vận may nhưng rốt cuộc lại được nhận vào trường, và con đường diễn xuất trải dài từ đó… 

 
Vai diễn Đực trong bộ phim Lô Tô chính là vai diễn điện ảnh đầu tay của Quang Trung. Với nam diễn viên, đây là một trong những trải nghiệm rất đáng quý và có thể giúp cho anh tiến bước nhiều hơn trên con đường điện ảnh.
Với Quang Trung, dù không có hoàn cảnh giống với nhân vật Đực nhưng anh vẫn tìm được phần nào sự đồng cảm nhờ độ tuổi nhân vật tương đồng, cũng như có được sự cô đơn nhất định trong đời sống.

 

Hiện nay, Quang Trung đang sống ở TP. HCM một mình, gia đình ở xa, thiếu vắng bàn tay cha mẹ chăm sóc, đôi khi Quang Trung cũng cảm thấy tủi thân. Điều duy nhất mà anh thường xuyên mong mỏi là một bữa cơm nhà, và đó lại càng là lý do Quang Trung tự nhủ bản thân mình phải nỗ lực nhiều hơn nữa, để xứng đáng với công sức và sự hy sinh mà mình đã bỏ ra.

 


>>> Nam Em bật khóc nức nở khi nhớ lại hình ảnh Thương trong “Lô tô”  

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phim Cửu Châu Phiêu Miểu Lục
Phim Hơn Cả Tình Yêu
Phim Tình Cảm Ấn Độ: Tình Tội Lỗi

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi