INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
DIỄN VIÊN LÊ LỘC TRỔ TÀI NẤU ĂN KHIẾN MẸ BẤT NGỜ TRONG HẬU TRƯỜNG SÂN KHẤU

Tham gia khách mời trong chương trình thực tế về nấu ăn Bếp Sum Vầy, Lê Lộc trổ tài vào bếp thực hiện một món ăn ngay trên căn bếp di động rồi bất ngờ mang đến hậu trường khiến nghệ sỹ Lê Giang bất ngờ.

 

Là gương mặt quen thuộc trên các sân khấu kịch và truyền hình trong ba năm trở lại đây, Lê Lộc là diễn viên trẻ tài năng xuất thân trong một gia đình theo nghệ thuật. Lê Lộc có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với sân khấu từ khá sớm. Theo học sân khấu điện ảnh, Lê Lộc có thêm nhiều kiến thức và hoàn thiện thêm về kỹ năng nghề nghiệp. Cô thường hóa thân vào những vai diễn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả hay những cô gái thôn quê với tính cách thật thà.

 

 

Nhiều người trong giới ai cũng biết Lê Lộc là con gái của nghệ sỹ Lê Giang và Duy Phương. Nếu khán giả từng biết đến Lê Giang trước đây sẽ nhận ra ngay Lê Lộc bởi cô khá giống mẹ từ nụ cười, khuôn mặt đến sự thông minh, duyên dáng trong diễn xuất. Với nội dung khách mời tham gia Bếp Sum Vầy sẽ thực hiện một món ăn ngay trên căn bếp di động và mang đến cho người thân yêu của mình thưởng thức, Lê Lộc nghĩ ngay đến mẹ và muốn mẹ bất ngời khi được ăn món ăn do chính mình nấu.

 

 

Cô quyết định thực hiện món Chả giò cuốn hải sản trái cây. Với thử thách chi có 200 ngàn đồng, Lê Lộc bắt buộc phải đi mua đầy đủ nguyên liệu để chế biến. Chia sẻ về khả năng nấu nướng, Lê Lộc ban đầu hơi không tự tin vào khả năng của mình nhưng với phần động viên của MC Quang Bảo và đầu bếp chương trình Lê Lộc cũng thực hiện thành công. Với tính cách vui nhộn của mình, Lê Lộc thường xuyên pha trò hài hước trong quá trình trò chuyện và thực hiện món ăn cùng đầu bếp của chương trình.

 

 

Mang món do chính mình nấu đến hậu trường nơi mẹ Lê Giang đang tập luyện, Lê Lộc hồi hộp vì không biết mẹ sẽ đón nhận món ăn mình nấu thế nào nhưng nghĩ rằng mẹ sẽ rất vui khi ăn món do mình chính tay nấu. Nghệ sỹ Lê Giang chia sẻ:” Hiếm khi Lê Lộc nấu ăn lắm mà lần này mang đến sân khấu khiến tôi ngạc nhiên và không ngờ con tôi nấu ăn ngon như vậy. Lê Lộc giỏi hơn mẹ Lê Giang nhiều”

 

Chương trình Bếp Sum Vầy
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi