INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Diễn viên Ngô Phương Anh giành giải quán quân 'Én vàng nghệ sĩ 2018'

Với số điểm bằng nhau, ca sĩ Tim và VJ Tuyền Tăng cùng nhận giải Én bạc. 

 

Ngô Phương Anh nhận được số điểm 39 từ 4 giám khảo cho tiết mục “Tết của chúng ta”. Ngô Phương Anh chia sẻ cô đã nói rất nhiều về tình yêu trong suốt chặng đường của Én Vàng Nghệ Sĩ và cô muốn kết thúc chặng đường này cũng bằng tình yêu và những gì mình đang thụ hưởng. Đó là tình yêu Quê Hương Đất Nước. Ưu điểm trong bài thi của Ngô Phương Anh đó là sự bao quát về mặt thông tin và được cô dẫn từ đầu đến cuối, thay vì xen với phần diễn vốn là thế mạnh của cô. Trong bài thi, Ngô Phương Anh nói về tinh thần chia sẻ yêu thương của người Việt trong dịp Tết. Chính sự chia sẻ yêu thương này đã góp phần tạo nên sức mạnh đoàn kết của dân tộc – đoàn kết giữa năm thành phần chủ lực của Đất Nước là: Sĩ - Nông - Công - Thương - Binh. Cô cảm ơn tầng lớp tri thức và ngành giáo dục đã không ngừng vươn lên trong năm qua bằng tất cả sự chủ động.

 

Cô cảm ơn những người nông dân đã phấn đấu hết mình để chiến thắng sự khắc nghiệt của thiên nhiên, sáng tạo ra những loại hình canh tác mới đẩy mạnh năng suất, đóng góp to lớn để khẳng định vị thế của Việt Nam trên sàn đấu Nông Nghiệp thế giới. Cô thể hiện niềm tự hào với sự phát triển kinh tế và công nghiệp của đất nước trong năm qua, sự chuyển mình của công nghiệp truyền thống, đưa cà phê, nguyên vật liệu cao su, hay những sản phẩm thủ công mỹ nghệ của Việt Nam ra thị trường thế giới, cho ra đời chiếc xe hơi đầu tiên của người Việt...

 

 

Năm mới, cô chúc cho đồng tiền của Việt Nam được lên giá. Đặc biệt, cô dành lời cảm ơn cuối cùng cho những người chiến sĩ bảo vệ vùng đất, vùng trời, biên cương, biển đảo của Việt Nam. Cô kêu gọi mọi người cùng nhau đắp xây cho mùa xuân, cho cái tết độc lập - Tết đoàn kết - Tết Việt Nam.

 

Bài thi của Ngô Phương Anh đã nhận được nhiều lời khen của giám khảo Vũ Thành Vinh, Thanh Bạch, Phước Lập và Tùng Leo. Trong đó, giám khảo Thanh Bạch và NSƯT Vũ Thành Vinh đã dành 2 điểm 10 cho Ngô Phương Anh

 

Nữ diễn viên Ngô Phương Anh đã giảnh giải quán quân đầy xứng đáng

 

Trong tiết mục “Tết cho tôi”, Tim tiếp tục đưa format Tim’s Show trở lại và xem đây là số đặc biệt mừng Xuân, phát sóng vào trưa ngày 30 Tết.

 

Sau khi hoàn thành show diễn ý nghĩa này, Tim trở về với cái Tết của gia đình mình. Mẹ anh (NSƯT Kim Xuân) đang sống ở nước ngoài cũng đã cố gắng đáp chuyến bay về nước để chăm lo cho anh một cái Tết đủ đầy hương vị truyền thống.
 

 

Trong giây phút đầu tiên của năm mới, Tim dành cho chính mình, tim kiếm cho bản thân những niềm vui, hạnh phúc và hy vọng cho năm mới. Bài thi của Tim nhận được số điểm 38,25 từ 4 giám khảo.
Tuyền Tăng mang đến nhiều cảm xúc và sự sinh động, rộn ràng trong tiết mục Tết cho bạn. Tiết mục nói về nhịp sống hối hả, vội vàng của nhiều người, khiến họ dần mất đi những cảm xúc háo hức, chờ đợi để tận hưởng những ý nghĩa thực sự của Tết.

 

Cô đã kêu gọi tất cả mọi người có mặt trong sân khấu Én Vàng cùng đứng lên, nắm tay người bên cạnh mình, cùng tiếp cho mình nguồn năng lượng tích cực và cùng nhau hô to: “Tết mà, Yên tâm đi!”. Khẩu hiệu đó chính là tinh thần lạc quan để bước vào năm mới

 

Băng Di và Kiều Ngân tới ủng hộ các thí sinh 

 

>> “BÀ 5 BỐNG” CỦA DUY KHÁNH ZOUZOU ĐANG LÀ WEBDRAMA HOT NHẤT DỊP TẾT 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi