INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
DIỄN VIÊN NHÍ TRỌNG KHANG KHÓC NGHẸN ĐÚT THỨC ĂN CHO MẸ

Vừa đút thức ăn tự nấu khi tham gia chương trình Bếp Sum Vầy, diễn viên nhí Trọng Khang bật khóc khi thấy mẹ cảm động rơi nước mắt trước hành động của cậu bé.
 

Là một trong ba “thiên thần nhí” của phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Trọng Khang với khả năng diễn xuất tự nhiên cùng gương mặt bầu bĩnh đang được ví như viên ngọc mới của điện ảnh Việt. Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh là phim đầu tiên Trọng Khang có vai lớn, nhiều đất diễn để thể hiện tài năng qua nhân vật Tường, em trai của Thiều. Ngoài ra, cậu bé còn tham gia lồng tiếng cho hàng loạt dự án hoạt hình Hollywood đươc nhiều em nhỏ yêu thích như nhân vật Dennis ở phim hoạt hình Khách sạn huyền bí 2. Gần đây nhất Trọng Khang tham gia vai diễn nặng ký trong phim Chạy Đi Rồi Tính vừa ra mắt trong đơt phim Tết năm nay.


Tham gia chương trình Bếp Sum Vầy, Trọng Khang muốn nấu một món ăn dành cho mẹ của mình. Với lí do mẹ là người yêu thương Trọng Khang và luôn theo chăm lo những khi cậu bé tham gia quay phim. Cũng chính mẹ là người đã tạo cơ hội cho Trọng Khang phát triển tài năng của mình. Với lí do rất thích gà nên cậu bé được đầu bếp chương trình tư vấn món gà rán sốt cam để tạo sự mới mẻ trong khẩu vị. 

 


Theo format chương trình người được khách mời nấu tặng không được biết trước, mặc dù theo Trọng Khang quay chương trình nhưng mẹ của Trọng Khang chỉ được tiết lộ Trọng Khang quay hình chương trình ẩm thực chứ không hề biết trước kịch bản. Cùng thực hiện món ăn với Quang Bảo và đầu bếp, Trọng Khang mặc dù nhỏ tuổi nhưng thể hiện kỹ năng làm bếp rất khéo léo, thêm vào đó là những câu nói chia sẻ về mẹ với Quang Bảo cho thấy diễn viên nhí là một người rất tình cảm và yêu thương mẹ. 

 

 


Mang thành quả mình tự tay thực hiện đến khoe mẹ, Trọng Khang chia sẻ với mẹ:”trước giờ mẹ lo cho con nhiều rồi, nấu ăn cho con mà con chưa có cơ hội thực hiện nấu cho mẹ một món nào, cài này là con dành cho mẹ hết đó, con nghĩ đến mẹ đầu tiên”. Trọng Khang khiến mẹ rơi nước mắt rồi cậu bé cũng không kìm được khóc theo. Mẹ Trọng Khang cảm động chia sẻ: “Khi Khang nó mang món ăn vào nói bé nấu tặng mẹ thực sự rất xúc động. Con mình nó nghĩ đến mình đầu tiên để nấu cho mình chứng tỏ từ trước giờ những gì mình hy sinh, lo lắng cho con nó cảm nhận được hết, người mẹ nào cũng mong như vậy cả thôi”

 


Trọng Khang tự tay làm tặng mẹ món ăn đầu tiên

 

Câu chuyện tình cảm mẹ con giữa diễn viên nhí Trọng Khang đã góp vào hành trình của chương trình Bếp Sum Vầy thêm một cung bậc cảm xúc thiêng liêng đó là tình mẫu tử, sau câu chuyện tình yêu, tình cảm mẹ chồng nàng dâu khiến nhiều khán giả cảm động. Cùng chờ đón xem những câu chuyện tiếp theo trên căn bếp di động trong những tập tiếp theo phát sóng trên Today TV. 

 

TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
bepngon

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi