INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
DJ "Faded" Alan Walker đến Việt Nam khiến cộng đồng EDM nháo nhào

Cộng đồng EDM Việt đang náo loạn trước tin vui bất ngờ: Alan Walker - chủ nhân "Faded" sẽ đến Việt Nam biểu diễn tới đây cùng nhiều DJ đình đám khác.

Được biết, DJ người Na Uy đã chọn Việt Nam là điểm đến đầu tiên tại Đông Nam Á trong tour diễn 2016 của mình. Nếu không có gì thay đổi, Alan Walker sẽ tới Sài Gòn biểu diễn vào 8/12. Một số thông tìn rò rỉ còn khiến fan EDM Việt hạnh phúc ‘phát điên’ vì họ còn sắp được đón cả Alesso và KSHMR.

Lớn lên tại Bergen, Na Uy, anh chàng sinh năm 97 này sở hữu tài năng âm nhạc thiên bẩm ngay từ khi còn là một đứa trẻ với khả năng chơi thành thạo nhiều loại nhạc cụ như piano, violin, guitar... và bắt đầu theo đuổi sự nghiệp sáng tác từ khi mới 14 tuổi.

Ban đầu, ca khúc Fade chỉ là một bản tropical house đơn thuần được anh mix lại theo phong cách electro house và hợp tác cùng giọng ca Iselin Solheim. Faded ra đời và nhanh chóng trở thành ca khúc EDM được yêu thích trên toàn thế giới.

Sau khi ra mắt MV trên Youtube vào cuối năm 2015, bản hit hiện đã có hơn 700 triệu lượt người xem từ khắp nơi trên thế giới. Faded trụ vững trong Top 10 UK Chart suốt một thời gian dài, đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc của hàng chục quốc gia châu Âu khác.

Cùng nghe lại ca khúc "Faded" nhé!

Theo Tada/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

Phim Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu
Phim Cuộc Chiến Nhân Tình
Phim Gái Già Lắm Chiêu V

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi