INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Đông Nhi cuối cùng cũng lên tiếng trấn an nội bộ FC "nháo nhào" vì mâu thuẫn

Đông Nhi đã có lời chia sẻ đầy tâm trạng trên trang cá nhân của mình giữa tâm bão lục đục nội bộ fanclub.

 

Mới đây, Đông Nhi đã chia sẻ bức tâm thư khá dài thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Theo đó, Đông Nhi liên tiếp gửi xin lỗi các fan vì đã khiến những người yêu thương cô phải thất vọng. Đồng thời, cô bày tỏ nỗi buồn khi bản thân phải chứng kiến những màn "đấu khẩu" gay gắt trong nội bộ FC. Dù hiểu rằng các fan luôn muốn những điều tốt nhất cho mình nhưng Đông Nhi rất đau lòng khi sự việc ngày càng trở nên căng thẳng.

Bất đắc dĩ, Đông Nhi buồn bã chia sẻ: "Nhìn các em đánh nhau ở trong chính ngôi nhà của mình là điều mà chị không bao giờ có thể tưởng tượng được. Suy cho cùng cũng chỉ là vì chị, thôi mà, hòa nhé, vì chị lần này nữa nhé! Đừng bận tâm chị sẽ đổi mới một Đông Nhi của năm 2018 thế nào. Đã gần 10 năm rồi, chúng ta còn bên nhau được bao lâu?"

 

Đông Nhi cuối cùng cũng lên tiếng trấn an nội bộ FC "nháo nhào" vì mâu thuẫn - Ảnh 1.

Đông Nhi cuối cùng cũng lên tiếng trấn an nội bộ FC "nháo nhào" vì mâu thuẫn - Ảnh 1.
Dòng trạng thái mới nhất trên trang cá nhân của Đông Nhi.

 

Được biết những ngày qua, cộng đồng mạng vô cùng "hoang mang" trước thông tin Fanclub Potato của Đông Nhi xảy ra cuộc "nội chiến" vì những bất đồng trong việc ủng hộ thần tượng. Sự việc bắt đầu khi một fanclub lớn của nữ ca sĩ bất ngờ đưa ra thông báo muốn được "nghỉ ngơi" sau một thời gian dài "mệt mỏi vì bảo vệ hình ảnh Đông Nhi đang xây dựng".

 

Giữa lùm xùm nội bộ FC nháo nhào vì mâu thuẫn, Đông Nhi bất đắc dĩ lên tiếng - Ảnh 2.

 

Fanclub lớn của Đông Nhi nói từ giờ, Đông Nhi hãy "tự cứu lấy chính mình" và đưa ra quan điểm "ủng hộ không đồng nghĩa phải chấp nhận mọi thứ", các fan sẽ đấu tranh đến cùng để "đòi lại một Đông Nhi thực sự"

Tuy nhiên 1 thành viên khác trong FC của nữ ca sĩ lại cho rằng, đã là một fan chân chính thì sẽ ủng hộ các bước đi của Đông Nhi tới cùng. Hơn nữa, fanclub chỉ thực sự cần những người biết trân trọng các nỗ lực của Đông Nhi dù cho cô có lựa chọn hoạt động âm nhạc như thế nào đi nữa. Chính hai luồng quan điểm trái chiều này đã khiến nội bộ fanclub nổ ra tranh cãi và khiến Đông Nhi phải chính thức lên tiếng để giảng hòa, động viên người hâm mộ.

 

Giữa lùm xùm nội bộ FC nháo nhào vì mâu thuẫn, Đông Nhi bất đắc dĩ lên tiếng - Ảnh 3.
Đông Nhi đã có 10 năm hoạt động âm nhạc tích cực, fanclub Potato của cô cũng là một trong những lực lượng fan "hùng hậu" bậc nhất trong số các ca sĩ làng nhạc Việt.

 

Nguyên văn dòng chia sẻ của Đông Nhi:

Gửi các em!!!

Sorry tất cả các em vì chị đã không làm được điều mà chị vẫn luôn mong muốn, điều mà chị luôn tin tưởng rằng nó vẫn luôn hiện diện và hiện hữu trong suốt khoảng thời gian qua : FC Đông Nhi là một tập thể đoàn kết, lớn mạnh và đây phải là nơi mang lại niềm vui, sự tự hào và thoải mái cho các em tham gia sinh hoạt, một ngôi nhà thứ hai đúng nghĩa. Chị biết đã là "nhà" thì chắc chắn các em luôn mong muốn ngôi nhà của mình lúc nào cũng đẹp đẽ, to lớn, và các em có sự tự hào về ngôi nhà mà các em đang cùng nhau xây đắp, chị cũng vậy!! Buồn thay khi sau bao năm chung sống cùng nhau, nay chị, tạm gọi là người chủ của ngôi nhà đó đã không thể mang lại niềm vui cho các em vì những lý do các em nhìn thấy. Đúng! Chị đã đọc, đã nghe và buồn. Chị cũng đã suy nghĩ rất nhiều, rằng mình sẽ phải đối diện với chuyện này ra sao, chị buồn nhiều không?? Có chứ! Chị giận nhiều không? Giận nhiều. Vì sao ư?? Vì chị thất vọng khi đã không cho các em được sự tự hào như các em đã từng.

Đôi khi sẽ có những lý do chị không thể giải thích. Mặc dù chị rất muốn nói để các em có thể hiểu chị, tin tưởng vào những gì chị đang đi. Nhìn ở phía góc độ của các em thì chị thật ích kỉ vì đã không nghĩ đến cảm giác của các em, phải không? Xin lỗi nhé vì đã làm cho các em phải gồng mình lên để bảo vệ và để tin tưởng chị.

Càng nhìn vào các em chị lại càng thấy xót xa, thương lắm. Bao nhiêu thời gian của tuổi trẻ, bao đêm thức trắng, lo toan, sức khỏe và kể cả tiền bạc, các em cho chị quá nhiều, tất cả những điều đó chỉ để tạo nên một điều. Là niềm hạnh phúc của chị. Người ta nói cho đi thì sẽ nhận lại, vậy mà có lẽ chị chưa thể trở thành niềm hạnh phúc của các em. Xin lỗi nhé!

Chị đã nghĩ rất nhiều. Chúng ta đã cùng nhau chinh chiến trên mọi mặt trận và vinh quang đã cho chúng ta có được sự tự hào, niềm vui khôn siết, chúng ta đã lớn mạnh lên và trở nên bất khả xâm phạm vào tinh thần của Potato từ đó. Vậy vinh quang đi qua liệu rằng sẽ còn tồn tại cảm xúc trong mỗi chúng ta? Chị lo lắng lắm. Thật sự bao năm qua các em đã cho chị quá nhiều rồi. Vậy thôi nhé, chị không nhận nữa đâu. Chị chỉ nhận tình yêu thương từ các em thôi, được không? Chị không thể nhìn các em trầy trật chiến đấu, lao tâm, lao lực hơn được nữa.

Đối với chị đến thời điểm này, được đứng trên sân khấu hát, được ngắm FC của mình, được giữ nguyên vẹn vị trí trong tim của mọi người đã là một niềm tự hào mà không một cảm xúc nào có thể thay thế được. Thật đấy!

Nhìn các em đánh nhau ở trong chính ngôi nhà của mình là điều mà c không bao giờ có thể tưởng tượng được. Và chị hiểu, mỗi người sẽ có một cách thể hiện tình yêu thương khác nhau, các em thì nêu ý kiến trực tiếp trên mạng xã hội, các em nghĩ "thương cho roi cho vọt" có yêu, có thương thì mới nói, có người đồng tình, có người thì không. Nhưng điều đó thực sự đã làm tổn thương chị và Mic với Zit là những người đã chứng kiến khoảnh khắc đó! Hai bạn đã không thể bình tĩnh và đã thể hiện sự bảo vệ chị bằng cách mà các e đã biết. Suy cho cùng cũng là vì chị mà thôi nhé, hòa nhé, vì chị lần này nữa nhé! Chị lại ích kỷ rồi phải không? Các em đều là những người thương yêu bên cạnh chị, chứng kiến những điều đang xảy ra, thật sự chị đau lòng lắm!

Một điều nữa mà chị muốn chia sẻ với các em, một mình chị không thể làm nên được việc lớn. Chị may mắn khi trong quãng đường hoạt động nghệ thuật của chị đã có các em luôn bên cạnh cùng những cộng sự rất tuyệt vời, mọi ngưòi đã nắm tay chị và đẩy chị đi một quãng đường thật xa để có thể duy trì được cái tên Đông Nhi cho đến ngày hôm nay. Vậy chị nên trân quí và biết ơn tất cả mọi người phải không các em?

Đừng bận tâm về việc chị sẽ đổi mới một Đông Nhi của 2018 như thế nào vì chị của các em mạnh mẽ lắm. Chị trân trọng những đóng góp của các em và hãy đón đợi những điều đó trong năm đặc biệt này nhé!

Đã gần 10 năm rồi Đông Nhi nhỉ? Chúng ta còn bên nhau được bao lâu?

 

 

>> DÀN SAO VIỆT NÔ NỨC DỰ ĐÁM CƯỚI CỦA NAM DIỄN VIÊN "CÁNH ĐỒNG BẤT TẬN"

Theo Trí Thức Trẻ
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

Đông Nhi
MTV EMA 2018

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi