INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Đông Nhi, Ông Cao Thắng hết nắm tay lại hôn nhau ngọt ngào khi đi du lịch chung

Là cặp đôi được yêu mến hàng đầu showbiz Việt, Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ kỷ niệm 9 năm yêu nhau bằng việc ra mắt series video nhật ký du lịch mang tên “Love is journey”. 

 

Với những ai yêu mến cặp đôi tài sắc Đông Nhi – Ông Cao Thắng, những khoảnh khắc bên nhau trong đời thường lẫn các dự án âm nhạc luôn mang lại nhiều thích thú lẫn ngưỡng mộ cho tình yêu bền chặt của cả hai. Để đáp lại sự mong mỏi và ủng hộ của người hâm mộ, cặp đôi sẽ chính thức ra mắt chuỗi video nhật ký du lịch dài 8 tập mang tên “Love is journey” để kỷ niệm chặng đường 9 năm yêu nhau. Thông qua cảm nhận thực tế và những kỷ niệm đáng nhớ được chính cặp đôi chia sẻ, mỗi tập phim sẽ mang đến những câu chuyện hậu trường thú vị và kinh nghiệm du lịch hấp dẫn tại nhiều điểm đến nổi tiếng của Đài Loan, Hàn Quốc, Áo, Italia, Thụy Sĩ, Pháp và Mỹ. Những món ăn đường phố, cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ hay các công trình nghệ thuật nổi tiếng sẽ được khắc họa một cách chân thật, gần gũi và có phần dí dỏm của Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

 

 
 
 
Diện trang phục năng động đơn giản, Đông Nhi vẫn rạng rỡ xinh đẹp nơi phương trời Tây 

 

Nữ ca sĩ còn có 1 photographer vô cùng có tâm đó chính là bạn trai Ông Cao Thắng 

 

Để giải thích cho tên gọi của chuỗi video này, ca sĩ Đông Nhi chia sẻ: “Nhi và Thắng rất tâm đắc với suy nghĩ hạnh phúc không nằm ở đích đến mà là ở mỗi chặng hành trình. Vì vậy, cái tên “Love is journey” đã được lựa chọn cho những thước phim kỷ niệm cho những chuyến du lịch chung của cả hai và để nhắc nhở bản thân trân trọng từng khoảnh khắc hiện tại”

 

Bật mí về quá trình lên ý tưởng và thực hiện dự án vô cùng đặc biệt này, Ông Cao Thắng cho biết: “Con số 9 tượng trưng cho sự vĩnh cửu và 9 năm ghi dấu một chặng đường đáng nhớ trong tình cảm của Thắng và Nhi khi cùng chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống từ sự nghiệp cho đến những sở thích thường ngày"

 

 
"Ý tưởng về chuỗi video này xuất phát từ mong muốn kỷ niệm 9 năm yêu nhau theo một cách thật đặc biệt và từ sở thích chung của cả hai là du lịch, ăn uống và mua sắm"

 

Cả hai đã có những trải nghiệm đáng nhớ bên nhau 

 

 
 
Cặp đôi luôn nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu thích từ khán giả suốt nhiều năm qua 

 

Cùng ngắm hình hình ảnh lãng mạn tình tứ hết cỡ của Đông Nhi- Ông Cao Thắng: 

 

 
 
 

 >> TRUNG QUANG CHƠI ĐÙA VUI VẺ CÙNG CON TRAI ĐAN TRƯỜNG

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bột Giặt Nhiệt Aba
DẦU GỘI MƯỢT TÓC LEXI
Phim Công Lý

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi