INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
"Drama" giữa đêm: NTK Lý Quí Khánh tố khách hàng "sống dã tâm" khi nhận xét món bánh tráng trộn 300 nghìn đồng không ngon

Sau khi bị khách hàng phản hồi đồ ăn không xứng giá tiền, Lý Quí Khánh đã có chia sẻ gây tranh cãi trên trang cá nhân.

 

Thời gian qua, NTK Lý Quí Khánh cũng bắt đầu tập tành kinh doanh đồ ăn với món bánh tráng trộn "luxury" (sang chảnh). Mặc dù có giá bán khá cao là 250 nghìn đồng/suất nhưng bánh tráng trộn của Lý Quí Khánh vẫn có nhiều người tìm mua.

 

Tuy nhiên, trong số các khách hàng thì có người đã để lại review về món bánh tráng trộn "luxury" của Lý Quí Khánh trong một nhóm chuyên review đồ ăn. Khách hàng này cho biết cô đã mua một suất với giá 250 nghìn đồng và 50 nghìn tiền ship, tổng cộng phải trả 300 nghìn đồng cho món bánh tráng trộn này.

 

Vì đọc nhiều review khen ngon nên mới quyết định mua nhưng sau khi ăn thử thì khách hàng này nhận xét rằng không ngon và không xứng đáng với giá tiền.

 

Bất ngờ là sau khi bài review này được chú ý, Lý Quí Khánh cũng đã có lời phản pháo trên trang cá nhân. Nhà thiết kế này cho rằng mình làm đồ ăn bằng cái tâm nhưng lại bị hại.

 

Lý Quí Khánh đã có phản hồi khi bánh tráng trộn "luxury" của mình bị chê không ngon, không xứng với giá tiền.

 

"Drama" giữa đêm: NTK Lý Quí Khánh tố khách hàng "sống dã tâm" khi nhận xét món bánh tráng trộn 300 nghìn đồng không ngon - Ảnh 3.

Món bánh tráng trộn mà Lý Quí Khánh đang kinh doanh online gần đây.

 

Anh viết: "Khánh nói thật, ăn hay không là tùy vào các bạn, sao lại nói ác ý như vậy. Đâu ai ép các bạn mua... Mua rồi về lấy hình up nói lung tung. Khánh chán tinh thần nói lung tung của 1 vài bạn quá! Mục đích là gì vậy? Khánh làm bằng tâm mà bạn sống bằng dã tâm... Đã mệt còn bị hại, chê không đáng đồng tiền bỏ ra mà bạn biết mình làm cực thế nào để đến tay thực khách không? Rồi những người bình luận trong cái nhóm ác ý đó có ăn chưa hay hùa!

 

Khánh không thích nói qua lại nhưng công sức mình bỏ ra rất nhiều mà nhận lại sự phũ phàng quá! Mong những người từng ăn đồ ăn thật của Khánh lên tiếng!".

 

"Drama" giữa đêm: NTK Lý Quí Khánh tố khách hàng "sống dã tâm" khi nhận xét món bánh tráng trộn 300 nghìn đồng không ngon - Ảnh 4.

Hiện tại, bài đăng này của Lý Quí Khánh đã bị ẩn khỏi trang cá nhân.

Tổ quốc
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

lý quý khánh

Tin khác

Phim Bà Mai Lắm Lời
Phim Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu
MTV Showcase Tháng 4

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi