INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Dương Phúc Lâm hội ngộ Đan Trường, Khả Như và đạo diễn Mai Thế Hiệp tại Đan Mạch

 

Tuy là 1 ca sĩ mới nhưng anh vẫn có một chất riêng. Đó chính là "Điêu trong cách diễn" và thả hồn vào bài hát 1 cách nhuần nhuyễn.

 

Hoà mình vào không khí của cuộc thi Hoa hậu tại Đan Mạch trong chuyến lưu diễn của anh vừa qua, nam ca sĩ trẻ Dương Phúc Lâm đã có những phần trình diễn ấn tượng trên sân khấu. 

 

Anh chia sẻ “Thật sự bản thân Lâm là một người em mới bước vào nghề, được đứng cùng sân khấu với những anh chị mình đã và đang hâm mộ thì không gì hạnh phúc bằng. Nhưng song song đó là 1 áp lực vì sợ rằng mình sẽ không nổi trội và đây cũng là lần đầu đi biểu diễn ở Châu Âu.”

 

Tuy áp lực khi đứng chung sân khấu với các đàn anh, đàn chị nhưng Dương Phúc Lâm đã hoàn thành rất tốt phần trình diễn của mình. Đặc biệt trong chuyến đi lần này, anh đã nhận được những kinh nghiệm và sự mến mộ của bà con kiều bào gần xa tại Đan Mạch. Được biết, anh chuẩn bị cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mà theo anh, đó sẽ là cột mốc trên con đường âm nhạc của chính bản thân mình sắp tới.

 

Không chỉ góp mặt với vai trò ca sĩ, ca sĩ Dương Phúc Lâm - Đại Sứ Thương Hiệu Queen Pearl PQ còn là người trao giải tài năng cho Tân Hoa hậu Nguyễn Thị Phương

 

Chương trình còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: nam ca sĩ Đan Trường, diễn viên hài Khả Như, ca sĩ Hạ Vy, ca sĩ - diễn viên Lê Khắc Minh, đạo diễn Mai Thế Hiệp, nhà sản xuất phim Mai Thu Huyền, ca sĩ Doanh nhân Nguyễn Thu Trang, CEO Hồ Thanh Hương, bác sĩ Đỗ Xuân Trường và Mai Kiều Bolero cùng các anh chị em nghệ sĩ khác.

 

Đan Trường

 

Khả Như

 

Đạo diễn Mai Thế Hiệp

 

Khắc Minh

 

Mai Kiều Bolero

 

Ca sĩ Hạ Vy

 

Thành phần ban giám khảo của cuộc thi: CEO Hồ Thanh Hương, nhà sản xuất phim Mai Thu Huyền, ca sĩ Doanh nhân Nguyễn Thu Trang, bác sĩ Đồ Xuân Trường (từ trái sang)

 

Sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả kiều bào

 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phim Ngũ Thử Đại Náo Đông Kinh
Người phụ nữ của năm

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi