INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Fan thích thú khi 19 nam idol thừa nhận từng phải lòng nữ thần Yoona

Không chỉ thu hút được fan của mình, Yoona còn thu hút được sự chú ý của các nam nghệ sĩ và khiến họ phải lòng.

Yoona - cái tên sáng giá của làng giải trí xứ Hàn thường được mọi người gọi là "nữ thần" bởi vẻ ngoài xinh đẹp, thanh khiết cùng với tính cách tốt bụng và ngọt ngào của mình. Chính những điều này đã giúp cho Yoona trở thành idol sở hữu một lực lượng fan nam hùng hậu trong Kpop. Một điều đặc biệt là fan nam của cô nàng không thiếu những tài tử điển trai trong làng giải trí đấy nhé!

Yoona luôn nhận được tình cảm của mọi người kể từ khi ra mắt và đã có rất nhiều người đã thổ lộ tình cảm của mình đối với cô ngay trên sóng truyền hình. Thậm chí có đến tận 19 nam nghệ sĩ đã từng thừa nhận trót phải lòng nữ thần.
Yoona luôn nhận được tình cảm của mọi người kể từ khi ra mắt và đã có rất nhiều người đã thổ lộ tình cảm của mình đối với cô ngay trên sóng truyền hình. Thậm chí có đến tận 19 nam nghệ sĩ đã từng thừa nhận trót phải lòng nữ thần.

Thành viên nhóm nhạc mới nhất nhà SM,  NCT - Johnny gần đây đã thừa nhận rằng mình là một fan lớn của Yoona. Điều đó cho thấy rằng, dù ở bất kì độ tuổi nào thì các nghệ sĩ nam cũng vẫn... "không thoát được" cô nàng này.
Thành viên nhóm nhạc mới nhất nhà SM,  NCT - Johnny gần đây đã thừa nhận rằng mình là một fan lớn của Yoona. Điều đó cho thấy rằng, dù ở bất kì độ tuổi nào thì các nghệ sĩ nam cũng vẫn... "không thoát được" cô nàng này.

Cùng điểm qua những idol nam từng thổ lộ tình cảm với Yoona nhé!

2PM

Nhóm 2PM xứng đáng giành danh hiệu “fandom của Yoona” khi có tới 4 thành viên trong nhóm tự nhận mình cực yêu thích nữ thần tượngCả hai thành viên Chansung và Nichkhun đều chọn Yoona là mẫu người lí tưởng của mình trong chương trình giải trí Idol Army Show khi một số thành viên SNSD xuất hiện với vài trò khách mời. Đó cũng là phân đoạn thú vị nhất của chương trình là khi các chàng trai phải chọn một cô gái để làm đồng đội của mình.

Nichkhun đã từng chọn Yoona là hình mẫu lí tưởng của mình.
Nichkhun đã từng chọn Yoona là hình mẫu lí tưởng của mình.

Trong một chương trình khác mang tên Star Golden Bell Idol Special, khi được yêu cầu lựa chọn thành viên SNSD yêu thích của mình, Junho và Taecyeon cũng đã chọn YoonaTaecyeon lý luận rằng đó là vì cô ấy rất xinh đẹp. Còn Junho thì cho rằng Yoona luôn biết cách trở nên hài hước.

Taecyeon và Yoona từng đóng chung với nhau MV Cabi song. Taecyeon đã chọn Yoona vì cô ấy rất xinh đẹp.
Taecyeon và Yoona từng đóng chung với nhau MV Cabi songTaecyeon đã chọn Yoona vì cô ấy rất xinh đẹp.

Highlight (trước đây là Beast)

Hyunseung và Dongwoon, Junhyung của nhóm Highlight (lúc trước là Beast) luôn dành tình cảm dạt dào cho Yoona.
Hyunseung  DongwoonJunhyung của nhóm Highlight (lúc trước là Beast) luôn dành tình cảm dạt dào cho Yoona.

Trong chương trình Super Junior's Kiss the Radio, các chàng trai được yêu cầu lựa chọn thành viên SNSD yêu thích của mình. Cả DongwoonJunhyung và Hyunseung đều chọn Yoona. Ngoài ra, trong chương trình Hot Brother Lee Ki Kwang cũng ngại ngùng thú nhận rằng anh thích Yoona.

Daesung (Big Bang)

Daesung của Big Bang từng nhiều lần cố gắng gây ấn tượng với Yoona khi hai người cùng tham gia chương trình thực tế Family Outing. Tiếc rằng dù Daesung thử đủ mọi cách để bày tỏ tình cảm vẫn không gặt hái được thành công nào.


Daesung của Big Bang từng nhiều lần cố gắng gây ấn tượng với Yoona khi hai người cùng tham gia chương trình thực tế Family Outing. Tiếc rằng dù Daesung thử đủ mọi cách để bày tỏ tình cảm vẫn không gặt hái được thành công nào.

Lee Jun Ki

Lee Jun Ki đã từng đóng cặp với nhiều bạn diễn nữ, nhưng anh luôn dành cực nhiều tình cảm cho Yoona dù hai người chưa có cơ hội hợp tác. 
Lee Jun Ki đã từng đóng cặp với nhiều bạn diễn nữ, nhưng anh luôn dành cực nhiều tình cảm cho Yoona dù hai người chưa có cơ hội hợp tác. 

Lee Jun Ki còn gửi hẳn một video cho Yoona khi anh nhập ngũ
Lee Jun Ki còn gửi hẳn một video cho Yoona khi anh nhập ngũ

Jungshin (CNBLUE)

Trong chương trình radio SBS Power FM cũng như chương trình truyền hình We Got Married, Jungshin từng 2 lần đề cập rằng Yoona chính là hình mẫu lý tưởng của anh ấy.
Trong chương trình radio SBS Power FM cũng như chương trình truyền hình We Got MarriedJungshintừng 2 lần đề cập rằng Yoona chính là hình mẫu lý tưởng của anh ấy.

Lee Seung Gi

Lee Seung Gi được biết đến như là một fan cuồng của Yoona. Và anh chính là fan may mắn nhất vì đã chinh phục được trái tim của Yoona. Anh và Yoona đã hẹn hò một khoảng thời gian từ giữa năm 2014 đến năm 2015.


Lee Seung Gi được biết đến như là một fan cuồng của Yoona. Và anh chính là fan may mắn nhất vì đã chinh phục được trái tim của Yoona. Anh và Yoona đã hẹn hò một khoảng thời gian từ giữa năm 2014 đến năm 2015.

Leeteuk (Super Junior)

Trong chương trình Strong Heart, Yoona tiết lộ rằng Leeteuk là người cô muốn kết hôn trong tương lai. Sau đó, Leeteuk cũng khẳng định rằng Yoona chính là mẫu phụ nữ lý tưởng của mình.
Trong chương trình Strong HeartYoona tiết lộ rằng Leeteuk là người cô muốn kết hôn trong tương lai. Sau đó, Leeteuk cũng khẳng định rằng Yoona chính là mẫu phụ nữ lý tưởng của mình.

 SHINee

Trong chương trình Flower Boys' Generation, khi Jonghyun được yêu cầu chọn thành viên mà anh ấy yêu thích trong nhóm Girls' Generation, Jonghuyn đã chọn Yoona.
Trong chương trình Flower Boys' Generation, khi Jonghyun được yêu cầu chọn thành viên mà anh ấy yêu thích trong nhóm Girls' Generation, Jonghuyn đã chọn Yoona.

Trong chương trình SangSangplus Minho nghĩ Yoona là xinh đẹp nhất, còn Onew bị đánh gục bởi cái nháy mắt của Yoona trong một đoạn phim quảng cáo của một hãng mỹ phẩm.

Minho rất thân thiết với SNSD và anh đã từng chia sẻ rằng Yoona là người xinh đẹp nhất.
Minho rất thân thiết với SNSD và anh đã từng chia sẻ rằng Yoona là người xinh đẹp nhất.

Jay Park

Khi được hỏi đâu là nhóm nữ tuyệt vời nhất trong lòng anh, Jay Park đã không ngần ngại gọi tên SNSD. Và anh đã chọn Yoona là hình tượng của mình trong tất cả các thành viên. Jay Park còn chia sẻ rằng, anh rất biết ơn Yoona vì cô đã chào đón mình rất nồng nhiệt khi họ gặp nhau tại buổi hòa nhạc của Ne-Yo.


Khi được hỏi đâu là nhóm nữ tuyệt vời nhất trong lòng anh, Jay Park đã không ngần ngại gọi tên SNSD. Và anh đã chọn Yoona là hình tượng của mình trong tất cả các thành viên. Jay Park còn chia sẻ rằng, anh rất biết ơn Yoona vì cô đã chào đón mình rất nồng nhiệt khi họ gặp nhau tại buổi hòa nhạc của Ne-Yo.

Gongchan (B1A4)

Khi xuất hiện trên chương trình Weekly Idol và được các MC đặt ra câu hỏi thành viên nhóm nhạc nữ nào anh muốn kết thân nhất, Gongchan đã trả lời rằng đó chính là SNSD, đồng thời cũng đề cập đến thành viên Yoona.

Gongchan mỉm cười thật tươi khi fan tặng anh bức tranh có hình Yoona.
Gongchan mỉm cười thật tươi khi fan tặng anh bức tranh có hình Yoona.

Yoona của chúng ta thật là được lòng các tài tứ xứ Hàn quá! Thật ngưỡng mộ Yoona.

>>> G-DRAGON VÀ YOONA: IDOL CỦA NHỮNG IDOL

(Ảnh: Internet)

Theo thethaovanhoa.vn
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bá Vương Trường Học

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi