INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Fan Việt đồng loạt ngỡ ngàng khi Solar và Moonbyul (MAMAMOO) bất ngờ có mặt tại Đà Nẵng

Được biết, đây là chuyến đi nghỉ dưỡng của hai cô gái nhà MAMAMOO trước thềm concert!

Vào tối hôm qua (ngày 2 tháng 2), hai thành viên MAMAMOO là trưởng nhóm Solar và rapper Moonbyul đã có một buổi phát sóng trực tiếp trên V App để trò chuyện cùng fan. Đây sẽ là một buổi trò chuyện hết sức bình thường nếu các fan Việt không phát hiện ra, cả Moonbyul lẫn Solar đều đang có mặt tại Đà Nẵng.

 

 

Moonbyul Solar đến Việt Nam

Ngay ở đầu buổi phát sóng, hai cô gái đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ hiện họ không ở Hàn Quốc. Và chỉ ít phút sau, Solar và Moonbyul cho biết cả hai đang có mặt tại Đà Nẵng, Việt Nam. Lập tức, các fan Việt đều đồng loạt tỏ ra hết sức ngỡ ngàng trước sự xuất hiện bất ngờ của bộ đôi này ngay trên quê hương mình. 

Thậm chí, ngay trong buổi phát sóng của họ, rất nhiều fan đã tinh ý nhận ra những hình ảnh và đồ vật cực kỳ thân quen, chỉ có tại đất nước hình chữ S. Điều dễ nhận thấy nhất là bức tường phía sau Moonbyul và Solar có treo một bức tranh với hình ảnh người phụ nữ đội nón lá truyền thống của Việt Nam.

 

 

Moonbyul Solar đến Việt Nam

Một điều thú vị hơn, và cũng là "bằng chứng" đáng tin cậy nhất cho thấy hai cô nàng đang có mặt tại đất nước hình chữ S chính là... lon Coca Cola. Trong buổi phát sóng này, cả hai đã thoải mái ăn uống trong khi trò chuyện cùng fan, và Moonbyul còn khoe với người hâm mộ lon nước ngọt của mình. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu các fan không phát hiện ra, đây chính là lon Coca én vàng - một sản phẩm đặc trưng chỉ có tại Việt Nam mỗi dịp Tết đến.

 

 

Moonbyul Solar đến Việt Nam

Coca én vàng...

Theo tiết lộ của chính Moonbyul và Solar, đây là chuyến đi nghỉ dưỡng của riêng hai cô gái, và họ cũng tự mình làm những công việc như sắp xếp lịch trình, đặt phòng khách sạn hay mua vé máy bay,.... Moonbyul cho biết vào tối hôm trước (1 tháng 2), cả nhóm vẫn đang luyện tập cho concert, thế nên theo suy đoán của các fan, họ chỉ vừa có mặt tại Việt Nam vào ngày hôm qua.

Các fan đều tỏ ra rất vui sướng khi Moonbyul và Solar có vẻ vô cùng thích thú với chuyến đi này. Ngay từ những phút đầu tiên, hai thành viên MAMAMOO đã chia sẻ rằng đây là một nơi rất tuyệt vời, đồng thời cũng cho biết khi ấy Đà Nẵng đang mưa. Ngoài ra, họ cũng không quên tiết lộ về sự chênh lệch giờ giấc - buổi phát sóng diễn ra lúc 11h (giờ Việt Nam), trong khi ở Hàn Quốc lúc đó đã là 1h sáng.

 

 

Moonbyul Solar đến Việt Nam

Có thể nói, sự xuất hiện bất ngờ của Solar và Moonbyul tại Đà Nẵng là một niềm vui lớn đối với fan Việt của MAMAMOO. Trong khoảng nửa năm nay, rất nhiều sao Hàn đã lựa chọn các thành phố tại Việt Nam làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn, hoặc thậm chí là ghi hình các show thực tế. Và điều này khiến các fan Kpop Việt trở nên tự hào và sung sướng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, mặc dù việc hai thành viên MAMAMOO có mặt ở Đà Nẵng đối với nhiều người là một giấc mơ có thật, tuy nhiên các fan vẫn tỉnh táo bảo nhau không làm phiền chuyến nghỉ dưỡng của họ, cũng như tôn trọng không gian riêng của thần tượng, tránh việc tự làm xấu mặt fan Kpop như nhiều trường hợp sao Hàn ghé thăm Việt Nam trước đây.

Trong khi đó, MAMAMOO sẽ tổ chức 3 buổi concert hoành tráng từ ngày 3 tháng 3 đến ngày 5 tháng 3 tới đây!

Theo TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bột Giặt Nhiệt Aba
DẦU GỘI MƯỢT TÓC LEXI
Phim Công Lý

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi