INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
G-Dragon thông báo ngày nhập ngũ chính thức khiến fan chẳng còn tâm trạng đón Valentine

Chẳng bao lâu nữa, fan của G-Dragon sẽ phải chia tay anh chàng trong hơn 1 năm rưỡi vì lịch nhập ngũ.

 

Sau một loạt lùm xùm liên quan đến việc học tiến sĩ để hoãn nhập ngũ, sáng nay truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin G-Dragon sẽ nhập ngũ vào cuối tháng 2 này, lịch dự kiến sẽ rơi vào khoảng 27/2.

Không sớm không muộn, tin này được đăng tải vào ngay dịp Valentine khiến không ít người hâm mộ “cụt hứng”, chẳng còn tâm trạng nào ăn lễ. Cũng phải thôi, thời gian nhập ngũ kéo dài tới 1 năm 9 tháng. Đối với nhiều người, đây không phải là quãng thời gian ngắn.

 


G-Dragon sẽ nhập ngũ cuối tháng 2 này.
G-Dragon sẽ nhập ngũ cuối tháng 2 này.

 

Được biết, YG đã xác nhận G-Dragon sẽ nhập ngũ với tư cách lính tại ngũ. Đây là hình thức nhập ngũ cực khổ và vất vả, đòi hỏi nhiều thể lực và sự kiên trì của người lính. G-Dragon sẽ trở thành lính tại ngũ, điều này đồng nghĩa với việc mọi tin đồn hoãn lịch trước kia của Dispatch đưa tin đều là bịa đặt.

Trước thông báo này, rất nhiều fan của anh đã tỏ rõ sự buồn bã, dù vậy họ vẫn động viên nhau đồng lòng chờ đợi cho tới khi nào Big Bang trở về với đầy đủ 5 thành viên. Họ cũng không quên động viên G-Dragon hoàn thành tốt nhiệm vụ trong môi trường quân đội khắt khe.

 


Fan vẫn luôn mong một album của G-Dragon trước khi nhập ngũ nhưng có lẽ không kịp nữa rồi.
Fan vẫn luôn mong một album của G-Dragon trước khi nhập ngũ nhưng có lẽ không kịp nữa rồi.

 

Như vậy, G-Dragon sẽ là thành viên Big Bang đầu tiên nhập ngũ trong năm nay. Có thể không lâu sau đó, Taeyang cũng sẽ tiếp bước lên đường. Daesung hiện vẫn chưa có lịch cụ thể. Riêng cậu út Seungri vì một số lý do nên không thể nhập ngũ cùng đợt với các anh. Bù lại, Seungri sẽ sớm phát hành album solo trong lúc là thành viên Big Bang duy nhất chưa nhập ngũ.

Lịch chính thức cũng đã có rồi, bạn có cảm thấy bồi hồi khi nghĩ đến ngày chia tay chàng trưởng nhóm tài năng này không? Cùng chúc G-Dragon nhập ngũ thật khỏe mạnh trong 2 năm tới nhé!

Theo TTVH
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bá Vương Trường Học

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi