INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Ghét cay ghét đắng Justin Bieber, Taylor Swift cảm thấy thế nào khi Selena tái hợp tình cũ?

Đây được cho là cảm xúc của Taylor Swift khi chứng kiến cô bạn thân lại tái hợp với "kẻ mình ghét".

 

Ads by AdAsia

Trong khi Selena Gomez mãi không thể dứt khỏi Justin Bieber sau bao nhiêu năm, thì Taylor Swift từ trước đến nay vốn là "antifan" của cuộc tình này. Có nguồn tin từng tiết lộ: "Taylor muốn Selena chấm dứt hoàn toàn với Justin. Taylor không thích Justin chút nào".

Thậm chí có lần khi cả ba cùng dự lễ trao giải Billboard Music Awards 2013, máy quay đã tóm gọn cảnh Taylor lè lưỡi "kinh tởm" khi nhìn thấy Justin và Selena hôn nhau.

Ghét cay ghét đắng Justin Bieber, Taylor Swift cảm thấy thế nào khi Selena tái hợp tình cũ? - Ảnh 1.

Khi Taylor Swift bị vợ chồng Kim - Kanye vạch mặt là "rắn" hồi năm ngoái, Justin cũng đăng lên hình ảnh đang trò chuyện thân thiết với Kanye trên FaceTime, kèm theo dòng caption xỉa xói Taylor: "Taylor Swift, what up" (tạm dịch: Taylor Swift, khỏe không?).

Ghét cay ghét đắng Justin Bieber, Taylor Swift cảm thấy thế nào khi Selena tái hợp tình cũ? - Ảnh 2.
Justin cũng không vừa khi châm chọc "Rắn Chúa" Taylor

Nhìn lần tái hợp mới nhất của Justin và Selena, Taylor Swift giờ cảm thấy ra sao? Nguồn tin của trang Hollywood Life cho biết: "Taylor đã trải qua chuyện này rồi. Cô ấy đã nhìn thấy Selena phải rơi lệ vì Justin. Taylor đã khuyên bảo cô bạn thân hết lần này đến lần khác. Taylor giờ vẫn không ưa Justin. Nhưng cô ấy không thể trông nom Selena như em bé mãi. Taylor nhận thấy Selena đã là người lớn, có thể tự ra quyết định cho bản thân. Taylor không đồng ý về chuyện tái hợp, nhưng điều đó cũng chẳng ảnh hưởng tiêu cực tới tình bạn của họ".

Ghét cay ghét đắng Justin Bieber, Taylor Swift cảm thấy thế nào khi Selena tái hợp tình cũ? - Ảnh 3.
Taylor đã năm lần bảy lượt bảo Selena tránh xa Justin.

Nguồn tin này cho biết, lần này thì Taylor chẳng còn muốn phản đối nữa: "Taylor muốn điều tốt nhất cho Selena và nếu Selena nghĩ chuyện thân thiết với Justin là tốt, thì tuyệt thôi, cứ làm thế đi".

Trong khi đó, Selena thì rất muốn bạn trai và cô bạn thân xóa tan mâu thuẫn. Thậm chí Selena còn mong muốn sắp xếp một buổi "hẹn hò kép", tức cho hai cặp đôi Justin - Selena và Taylor Swift - Joe Alwyn cùng gặp gỡ nhau: "Chuyện Justin với Taylor không phải bạn bè thì ai cũng biết, nhưng đã từng có thời gian họ hòa hợp với nhau, và Selena rất muốn họ nối lại tình bạn cũ. Cô ấy mong ước có thể sắp xếp một buổi hẹn hò, cho cả Justin, Taylor và Joe gặp gỡ nhau".

Ghét cay ghét đắng Justin Bieber, Taylor Swift cảm thấy thế nào khi Selena tái hợp tình cũ? - Ảnh 4.
Selena Gomez mong có thể rủ Justin, Taylor và chàng bạn trai Joe Alwyn gặp gỡ nhau để xóa tan mâu thuẫn.

 

Theo Trí Thức Trẻ
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
phim

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi