INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Giữa bão scandal, Hà Anh lên tiếng đứng về phía Hà Hồ

Hà Anh thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về việc Hà Hồ chèn ép Minh Hằng tại "The face". 

 

Sau khi Minh Hằng bật khóc tiết lộ người đã gây sức ép khiến mình không được làm HLV tại "The face" chính là Hồ Ngọc Hà đã xảy ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Bên cạnh những người thông cảm và bênh vực cho Minh Hằng, không khán giả cho rằng họ cần phải nghe lời giải thích chính xác từ ban tổ chức chương trình. Từng là một người đảm nhận vai trò quan trọng trong các show giải trí, Hà Anh cũng lên tiếng về vấn đề này.

 

Trong bài chia sẻ dài của siêu mẫu, cô cũng đồng ý với việc BTC nên lên tiếng thay vì im lặng để mọi người tranh cãi. Đặc biệt cô cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm đứng về phía Hà Hồ. Hà Anh cho rằng nữ ca sĩ có quyền được nói ra việc mình không cảm thấy phù hợp khi làm việc chung với ai đó. Đây được coi như một 'yêu sách' mà BTC phải cân nhắc thay vì đẩy hết trách nhiệm cho nghệ sĩ. 

 

Hà Anh không cho rằng Hà Hồ phải nhận hết trách nhiệm trong sự việc lần này

 

Lời của Hà Anh: Chị nghĩ là mỗi người có quyên đưa ra yêu sách của mình em ạ! Chị nói không phải bênh Hà Hồ nhưng cố ấy nếu không cảm thấy làm việc hợp với ai đó cũng có quyền nói ra. Chị cũng vậy, nếu quả thực chị thấy không phù hợp. Tuy nhiên việc BTC quyết định chọn ai, chứng tỏ rằng họ value sự có mặt của người đó hơn. Nếu họ chọn bỏ Minh Hằng để giữ Hà Hồ thì là quyết định của họ chứ. Nếu họ không đồng ý với yêu sách Hà Hồ đưa ra và giữ lại Minh Hằng thì câu chuyện đảo ngược lại. Cái khéo của một số người ở đây, chị không dám nói là BTC vì cũng có thể chỉ là một số người nào đó, là đẩy hết trách nhiệm cho talent và để họ khẩu chiến lẫn nhau, mà quên rằng người lựa chọn là BTC chứ không phải ai khác! 

 

Một đoạn trong bài chia sẻ của Hà Anh được mọi người ủng hộ

 

Hà Anh vốn là một người thẳng thắn, bởi vậy cô không ngại nói quan điểm của mình

 

Cho tới hiện tại, Hồ Ngọc Hà vẫn im lặng
 
 

 

 

>> HỒ NGỌC HÀ XUẤT HIỆN Ở SÂN BAY GIỮA LÙM XÙM BỊ MINH HẰNG TỐ CHÈN ÉP TẠI THE FACE 

Theo TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
qtgv

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi