INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Giữa tâm bão kiện tụng, Noo Phước Thịnh vẫn bình tĩnh… đợi uống hết ly cà phê!

Noo Phước Thịnh đã có chia sẻ mới nhất xung quanh việc anh sẽ bị khởi kiện về vi phạm bản quyền.

 

Mới đây, thông tin Noo Phước Thịnh bị nhạc sĩ người Mỹ Zack Hemsey khởi kiện tại Toà án Nhân dân TP.HCM vì lý do vi phạm bản quyền. Phía nguyên đơn là nhạc sĩ Zack Hemsey cho biết MV Chạm kẽ tim anh một chút thôi được phát hành vào 10/2017 của Noo Phước Thịnh có sử dụng một phần của ca khúc The Way để làm nhạc nền cho phân đoạn từ phút 6:05 đến 7:30.

 

Ca khúc Chạm khẽ tim anh một chút thôi đã dính vi phạm bản quyền 1 phần của ca khúc The Way của Zack Hemsey.

Ca khúc Chạm khẽ tim anh một chút thôi đã dính vi phạm bản quyền 1 phần của ca khúc The Way của Zack Hemsey.

 

The Way là ca khúc thuộc quyền sở hữu của Zack Hemsey được phát hành vào năm 2011. Và việc 1 phần ca khúc này nằm trong MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi chưa hề có sự xin phép cũng như đồng ý từ chủ sỡ hữu.

 

Câu chuyện trên khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Không chỉ phía nguyên đơn yêu cầu Noo Phước Thịnh xóa bản MV có sử dụng đoạn nhạc The Way khỏi mọi phương tiện truyền thông mà còn bắt buộc phía nam ca sĩ bồi thường gần 1 tỷ đồng.

 

Noo Phước Thịnh chia sẻ dòng trạng thái mới nhất sau thông tin bị khởi kiện vì vi phạm bản quyền.

Noo Phước Thịnh chia sẻ dòng trạng thái mới nhất sau thông tin bị khởi kiện vì vi phạm bản quyền.

 

Vụ việc đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Mới đây, trên trang cá nhân, Noo Phước Thịnh đã chia sẻ những dòng trạng thái đầu tiên liên quan về vụ việc trên. Nam ca sĩ hài hước nói rằng “Nghe nói sáng nay bão tố lại về với anh… đợi uống hết ly cafe rồi tính”. Có vẻ, Noo Phước Thịnh khá bình tĩnh trong câu chuyện này.

Sau khi giọng ca Chạm khẽ tim anh một chút thôi chia sẻ dòng trạng thái, lập tức người hâm mộ đã có những lời động viên anh. Tất cả đều mong Noo cố gắng lên trong “cuộc chiến” này.

Một fan hâm mộ chia sẻ rằng “Mạnh mẽ lên! Mọi thứ rồi lại sẽ tốt đẹp. Có thể bây giờ là bão tố nhưng bầu trời đâu thể mưa mãi được. Tụi em sẽ luôn bên anh. Hãy hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ khuất sau lưng bạn. Có đau khổ, gian nan mới là cuộc đời. Hãy luôn vững tin và bước về phía trước anh nhé”.

Có người còn hài hước đùa rằng “Cơn bão suy giảm thành áp thấp nhiệt đới rồi anh, cứ vừa uống chờ ngày mưa tan anh nha…”.

 

Một cảnh quay trong MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi.

Một cảnh quay trong MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi.

 

Phía đại diện của Noo Phước Thịnh cũng đã xác nhận vụ việc và cho biết Zack Hemsey gửi đơn kiện từ năm 2017 thế nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết. Hiện tại, phía Noo Phước Thịnh cũng đang làm việc với luật sư về vấn đề trên.

MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi phát hành vào năm 2017. Sau khi cán mốc con số hơn 30 triệu lượt xem trên Youtube, MV bất ngờ bị dính bản quyền. Ngay sau đó, Noo Phước Thịnh đã gỡ bỏ MV trên ra khỏi kênh của mình và đăng tải lại MV mới và không sử dụng ca khúc The Way.

 

>> NHẠC SĨ MỸ KIỆN NOO PHƯỚC THỊNH VI PHẠM BẢN QUYỀN, ĐÒI BỒI THƯỜNG GẦN 1 TỶ ĐỒNG

Theo Saostar
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

noo phước thịnh

Tin khác

SC VivoCity

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi