INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Hà Hồ bất ngờ cùng Cường Đô la xuất hiện, gây 'náo loạn' phố đi bộ

Ngoài ra, "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng và 60 "soái ca" khác cũng khiến mọi người phải đứng ngồi không yên.

 

Chiều 4/1 vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để quay MV cho ca khúc “Anh là soái ca”, do Nguyễn Hồng Thuận sáng tác. Đặc biệt, sự xuất hiện của doanh nhân Quốc Cường và Hồ Ngọc Hà thu hút sự chú ý của khá đông khách bộ hành. Họ đến buổi quay MV vào hai khung giờ khác nhau. Ngay khi xe của Hồ Ngọc Hà dừng bánh, Ông hoàng nhạc Việt đã thể hiện sự ga-lăng, dắt tay người đẹp xuống xe. Anh còn đích thân tiễn mỹ nhân ra xe sau khi quay xong các phân cảnh cùng cô.  

Tại buổi ghi hình, nhân vật chính của MV “Anh là soái ca” còn trò chuyện khá lâu cùng Cường Đô la trong thời gian chờ đợi ekip chuẩn bị cho các cảnh quay. Quốc Cường và Đàm Vĩnh Hưng vốn là chỗ quen biết đã lâu nên vị doanh nhân trẻ đã hào hứng nhận lời tham gia MV của người anh thân thiết.

 


Hà Hồ xuất hiện, tươi cười rạng rỡ từ trong xe...

 


Mr.Đàm chu đáo dìu 'người đẹp' bước xuống đường phố để tham gia ghi hình. 

 


Hà Hồ vui vẻ, thân thiện chào 60 soái ca cùng Đàm Vĩnh Hưng.

 


Cường Đô la cũng bất ngờ lái siêu xe đến phố đi bộ để 'chung vui' cùng Mr.Đàm.

 


'Đại gia phố núi' rất thân thiết với 'ông hoàng nhạc Việt'

 


Tất cả đã gây náo loạn phố đi bộ chiều qua.

 


Dù đang gặp chuyện gia đình không vui gần đây, Đàm Vĩnh Hưng vẫn giữ lịch làm việc với cường độ cao. Nam danh ca bay show liên tục từ Nam ra Bắc nên thường chỉ có từ 3 đến 4 giờ ngủ mỗi ngày. Thậm chí, anh còn tranh thủ ăn trên đường di chuyển hoặc trong ít phút giải lao ngắn ngủi giữa các buổi tập để tiết kiệm thời gian.​

 


Mr. Đàm tự nhận mình là người tham công tiếc việc và luôn muốn dành cho khán giả những sản phẩm chất lượng nhất. Nam ca sỹ “Anh là soái ca” chia sẻ: “Sống đến chừng này tuổi rồi thì tôi chẳng sợ đối diện với khó khăn hay nợ nần nữa. Nhưng tôi sẽ không sống nổi nếu không làm việc. Đến hơi thở cuối cùng tôi vẫn làm việc chứ không bao giờ trông đợi ai giúp đỡ”.

 


Ca khúc “Anh là soái ca”, do Nguyễn Hồng Thuận sáng tác. MV dự kiến sẽ được phát hành trong dịp Tết. Đây là sản phẩm âm nhạc mới nhất được Mr. Đàm thực hiện để gởi tặng fan hâm mộ.

Theo TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi