INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Hai 'nữ thần mặt mộc Kpop' gây bão khi chụp ảnh thân thiết

Tzuyu (Twice), Elkie (CLC) và Shuhua ((G)I-DLE) là nhóm bạn thân mới của Kpop. Cả 3 thường xuyên gặp gỡ, hẹn hò riêng. Tzuyu và Shuhua đều là người Đài Loan còn Elkie là người Hong Kong, 3 nữ thần tượng được gọi là nhóm visual đỉnh cao, đều là những idol nước ngoài đầy tài năng.

Tzuyu (Twice), Elkie (CLC) và Shu Hua (G)I-DLE là nhóm bạn thân mới của Kpop. Cả 3 thường xuyên gặp gỡ, hẹn hò riêng. Tzuyu và Shu Hua đều là người Đài Loan còn Elkie (giữa) là người Hong Kong, 3 nữ thần tượng được gọi là nhóm visual đỉnh cao, đều là những idol nước ngoài tài năng.

Mới đây, Elkie tiếp tục khoe ảnh buổi tụ họp riêng trong ngày sinh nhật của Shuhua. Hai thành viên Twice, (G)I-DLE đều để mặt mộc, khoe nhan sắc không phải dạng vừa. Cả Tzuyu và Shuhua đều nổi tiếng với danh hiệu nữ thần mặt mộc, là dại diện cho visual của thế hệ idol thứ 3.

Mới đây, Elkie (giữa) khoe ảnh buổi tụ họp trong ngày sinh nhật của Shu Hua (phải). Hai thành viên Twice, (G)I-DLE gây chú ý nhờ nhan sắc "không phải dạng vừa" dẫu chỉ tô son nhẹ nhàng. Cả Tzuyu và Shu Hua đều nổi tiếng với danh hiệu "nữ thần mặt mộc", là đại diện cho visual của thế hệ idol thứ 3.

Tzuyu và Shu Hua thân thiết trên sân khấu GDA

 

Shuhua nổi tiếng là nữ idol rất tự tin vào khuôn mặt mộc, thường xuyên đăng ảnh selfie không cần trang điểm hay ra sân bay với vẻ ngoại mộc mạc nhất.

Shu Hua rất tự tin vào mặt mộc, thường xuyên đăng ảnh selfie không cần trang điểm hay ra sân bay với vẻ ngoài mộc mạc nhất.

Shuhua được để mặt mộc còn xinh đẹp hơn khi trang điểm.

Shu Hua được khen để mặt mộc còn xinh đẹp hơn khi trang điểm.

Ngôi sao nhà Cube nổi tiếng với làn da căng mịn, trắng bóc như em bé. Nhiều idol không chịu ra ngoài khi chưa trang điểm nhưng chỉ riêng Suhua là yêu quý bản thân và không ngại xuất hiện với hình ảnh tự nhiên nhất.

Ngôi sao nhà Cube nổi tiếng với làn da căng mịn, trắng bóc như em bé. Nhiều idol không chịu ra ngoài khi chưa trang điểm nhưng riêng Shu Hua không ngại xuất hiện với hình ảnh tự nhiên nhất.

Có mặt mộc đáng yêu như em bé nhưng khi trang điểm lên, Shuhua toát lên khí chất girlcrush, đẹp lạnh lùng, cao quý như một tiểu thư giàu có.

Có mặt mộc đáng yêu như em bé nhưng khi trang điểm tỉ mỉ, Shu Hua toát lên khí chất girl crush, đẹp lạnh lùng, cao quý như một tiểu thư giàu có.

Tzuyu cũng nổi tiếng với visual hàng đầu Kpop. Những đường nét trên gương mặt thành viên Twice vốn đã sắc sảo, không cần make up vẫn xinh đẹp.

Tzuyu cũng nổi tiếng với visual hàng đầu Kpop. Những đường nét trên gương mặt thành viên Twice vốn đã sắc sảo, không cần makeup vẫn xinh đẹp.

Tzuyu tự tin khoe gương mặt không trang điểm trong ảnh tự sướng.

Tzuyu tự tin khoe gương mặt không trang điểm trong ảnh tự sướng. Ngôi sao nhà JYP thường xuyên có mặt trong BXH idol có mặt mộc ấn tượng nhất.

Tzuyu luôn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện ở sự kiện. Thành viên Twice cực hợp với màu son đỏ, được ví như nàng công chúa bước ra từ truyện tranh.

Tzuyu luôn là tâm điểm khi xuất hiện ở sự kiện. Thành viên Twice rất hợp với màu son đỏ, được ví như nàng công chúa bước ra từ truyện tranh.

 

theo ione

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

Tzuyushu hua
Gái già lắm chiêu 3

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi