INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Hari Won cực dễ thương khi trở thành cô giáo dạy tiếng Hàn cho fans nhí

Chắc hẳn xem xong vlog, ai cũng muốn được học tiếng Hàn Quốc cùng Hari Won. 

 

Giữ đúng lời hứa, Hari Won đã chuẩn bị hai món quà cực đáng yêu để dành tặng người hâm mộ, đặc biệt là các fan ‘nhí’ của cô. Một trong hai điều bất ngờ đó chính là serie V-blog có tên gọi “Siêu ham học”. Ở đây, nữ ca sĩ ‘Anh cứ đi đi’ sẽ hướng dẫn cho các fan ‘nhí’ những bài học sơ khai để làm quen với ngôn ngữ của xứ sở kim chi. Tập đầu tiên đã được đăng tải vào ngày 17/5 trên kênh youtube chính thức của Hari Won. Chưa đến 24 giờ tính từ thời điểm đăng tải, đoạn video đã nhận được hơn 30 ngàn lượt xem cùng hàng ngàn bình luận tích cực từ khán giả.

 

 

Cô giáo Hari Won cực trẻ trung và dễ thương với bài học tiếng Hàn đầu tiên. Khẩu hình, âm sắc cũng như biểu cảm dễ thương của Hari Won trong suốt thời gian ‘đứng lớp’ đều khiến người xem suýt xoa cảm thán

 

Chia sẻ lý do thực hiện V-blog ‘Siêu ham học’, nữ ca sĩ gốc Hàn tâm sự: “Không biết tại sao fan Hari toàn là con nít. Điều đó khiến mình rất hạnh phúc và suy nghĩ rất nhiều để làm một cái gì đó tặng fan thật ý nghĩa. Điều Hari tự hào nhất của bản thân không phải là sự nổi tiếng hay sắc vóc mà là sự chăm chỉ học hành của mình..."

 

"Từ lúc nhà còn rất nghèo Hari đã ý thức sự quan trọng của việc học rồi. Và bây giờ, Hari muốn truyền cảm hứng đó đến các fan nhỏ của mình. Hy vọng các em có thể coi chương trình của mình vừa giải trí, vừa có ích - đó là điều Hari hy vọng nhất khi làm các clip tiếng Hàn này"

 

 
Các tập của V-blog ‘Siêu ham học’ sẽ được đăng tải hàng tuần trên kênh youtube chính thức của Hari Won

 


Tập 1 V-blog "Siêu ham học"

 

 

>> KAITY NGUYỄN: "EM ĐÃ 18 TUỔI RỒI, KHÔNG CÒN CON NÍT NỮA ĐÂU!"

 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
10imc

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi