INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Hari Won "ghen" ra mặt khi Trấn Thành diện đồ đôi với "tình cũ"

Người hâm mộ cũng bày tỏ sự “tâm phục khẩu phục” vì cách ghen vô cùng văn minh của Hari Won.

 

Một bức hình ghép của Trấn Thành và “người tình tin đồn” Duy Khánh vừa được đăng tải trên trang fanpage chính thức. Điểm đáng chú ý, bức hình đã so sánh bộ vest mà cả hai mặc khi trông hoàn toàn giống nhau. Không khó để nhận ra đây là một bộ… vest đôi của cặp nghệ sĩ nổi danh làng hài. Chính sự giống nhau này đã khiến fan lập tức đặt nghi vấn liệu cả hai có đang mặc đồ đôi?

 

trấn thành
Bức hình vừa gây bão mạng xã hội

 

Không đợi fan hoang mang, Trấn Thành lập tức tham gia vào cuộc bình luận sôi nổi của người hâm mộ bằng một comment cực kì đáng yêu: “Mai tui đốt cái áo”. Dòng bình luận này lập tức “được lòng” fan vì độ tình và dễ thương của cả hai. Nhiều fan cho rằng đây là một cách comment của những người “có tình” với nhau.

 

trấn thành
Trấn Thành và vợ xuất hiện trong đêm "Tình tri kỉ" của Mr. Đàm 

 

Tuy nhiên câu chuyện chưa dừng lại ở đó, thấy chồng comment, Hari Won lập tức chen chân bình luận với một câu ghen tuông được cho là rất hài hước: “Tình yêu của 2 người xuất phát từ khi nào đây?”.

Động thái của cặp vợ chồng này lập tức khiến người hâm mộ thích thú vì quá đáng yêu và gần gũi. Dù vậy, để tránh gây bão truyền thông, người trong cuộc Duy Khánh lập tức giữ im lặng để fan thỏa thích “nói xấu”.

 

trấn thành
Duy Khánh từng là "người tình tin đồn" của Trấn Thành

 

Sau đó, Duy Khánh cũng đã khẳng định trên một trang tin rằng đây chỉ là “giả thuyết” vui của fan vì cả hai đã lâu lắm không gặp.

Bức hình so sánh nhận được sự quan tâm của người hâm mộ cũng bởi vì trước đó, nhiều tin đồn cho rằng Trấn Thành đã có một đoạn tình cảm với Duy Khánh và anh là “người tình tin đồn” từng đến trước Hari Won. Tuy nhiên, Khánh lập tức lên tiếng phủ nhận và cho rằng Trấn Thành là người anh mà Khánh trân quý.

“Tôi với Trấn Thành không có quan hệ yêu đương gì cả. Anh ấy là thần tượng, là người thầy lớn, là tri kỷ mà tôi rất yêu mến, tôn trọng. Chúng tôi song hành cùng nhau từ công việc cho đến ngoài đời”, Duy Khánh khẳng định.

Theo Trí Thức Trẻ
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
phim

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi