INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Hari Won xấu hổ vì lỡ chê chân nữ vũ công "gân guốc, bắp chuối thấy ghê"

Các nghệ sĩ tiếp tục đi tìm người bí ẩn thuộc các lĩnh vực mạo hiểm như ai là người diễn xiếc hình thể, nghệ sĩ múa lân trên mai hoa thung, võ sĩ thiết cước công. 

“Người Bí Ẩn” tập 6 là cuộc hội ngộ không ngờ giữa MC Trấn Thành cùng bạn thân Anh Đức và chính bà xã của mình: Hari Won. “Chiến sự” Người Bí Ẩn bất ngờ bị chia thành 2 phe: đội chủ nhà Vân Sơn - Hồng Đào cùng đội khách Anh Đức - Hari Won với sự yểm trợ của Trấn Thành.

 

 

Tại đây, một nữ thí sinh ngang nhiên gọi Trấn Thành: “Oppa à, ngày mai anh và em xuống quận 6 ăn cháo nha”. Đây cũng chính là kỷ niệm tình yêu đầu tiên của Trấn Thành - Hari Won bị truyền thông phát hiện. Chưa dừng lại, nữ thí sinh tiếp tục lôi hàng loạt tên phim để tỏ tình cùng Trấn Thàh: “Anh chính là hậu duệ mặt trời. Chúng ta sẽ cùng nhau ngắm vườn sao băng trong ngôi nhà hạnh phúc”.

 

Hari Won chát chúa: “Trời đất ơi, cái chương trình này muốn đốt nhà hay sao vậy trời?” Trấn Thành phải “cảnh báo”: “Tui thấy ộp má của tui không có vui rồi đó”.
Ở vòng này, cả hai đội đều đoán chính xác thí sinh Yến Trinh - người có thể hát thông thạo tiếng Hàn & Nhật chính là người bí ẩn. Đến với chương trình, Yến Trinh đã thể hiện đầy thuyết phục bản hit của 2ne1 “I love you”.

 

Phần trình diễn của Yến Trinh

 

Vòng 2 của “Người Bí Ẩn” dẫn các nghệ sĩ đến với 1 thử thách hài hước “Đôi chân nào là của phụ nữ?” Nấp mình sau 5 chiếc hộp lớn, các thí sinh đều mặc váy ngắn để khoe đôi chân của mình. Mọi âm thanh sẽ được MC Trấn Thành “thông dịch” đến 2 đội chơi.

 

Nhìn ngắm các đôi chân mỹ miều, Hari Won buột miệng: “Sao chân nào cũng hơn chân em hết vậy?” Không thông cảm cho vợ, Trấn Thành đáp: “Chân em thì đừng so với chân ai hết!”
Hari Won lại bình phẩm thí sinh thứ 4: “Không có chân phụ nữ nào mà gân guốc, bắp chuối thấy ghê như thế!” Thế nhưng, thí sinh thứ 4 lại chính là phụ nữ thật.
Khi Trấn Thành giở vỏ bọc bên ngoài, Hari Won đã vô cùng xấu hổ vì lỡ miệng chê bai chị em cùng giới. Bốn thí sinh còn lại đều gây ngạc nhiên khi là đàn ông nhưng sở hữu đôi chân không thua gì...siêu mẫu.
Người bí ẩn ở vòng này là Trần Hoàng Yến - một diễn viên ballet đến từ nhà hát giao hưởng vũ kịch TP.HCM. Đến với chương trình, Hoàng Yến đã biểu diễn tác phẩm ballet Lọ Lem.

 

Phần trình diễn của chị Hoàng Yến
 
 
Bên cạnh đó, chương trình còn giới thiệu đến công chúng diễn viên xiếc Thu Hà với bộ môn xiếc chồng hình thể đã luyện tập suốt 15 năm cùng võ sư Thiết Cước Công - Lê Đình Vượng đến từ môn phái Lâm Sơn Động.
Các nghệ sĩ cũng xúc động bởi phần trình diễn của “người bí ẩn” Lương Chủ Tình cùng đoàn lân sư rồng Tinh Anh Đường.
Theo Tada/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi