INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Hết 'đá đểu' Ưng Đại Vệ, Vương Anh Tú lại tiếp tục bị 'bóc phốt' nói xấu Ông Cao Thắng- Đông Nhi

Nhạc sĩ "Anh cứ đi đi" liên tiếp dính nhiều tin đồn thị phi liên quan đến đồng nghiệp là những người nổi tiếng trong showbiz Việt.

 

Những ngày qua, Vương Anh Tú- nhạc sĩ đã sáng tác bản hit đình đám nhất năm 2016 "Anh cứ đi đi" liên tiếp gặp những lùm xùm không đáng có. Đầu tiên phải kể đến việc anh tham gia chương trình "Sing my song" nhưng không nhận được sự lựa chọn của bất cứ huấn luyện viên nào. Sau khi tập thi được phát sóng, Vương Anh Tú đăng những dòng trạng thái khó hiểu mà nhiều người cho rằng anh đang 'đá đểu' Ưng Đại Vệ- người đang nhận được nhiều sự chú ý bằng việc trở lại Vpop.


Dòng trạng thái của Vương Anh Tú bị nghi ngờ đang 'đá đểu' Ưng Đại Vệ. 


Và sự thanh minh sau khi xóa status của anh, nhưng Ưng Đại Vệ vẫn im lặng không hồi đáp. 

 

Phủ nhận điều này, Vương Anh Tú cho rằng anh và Ưng Đại Vệ là 2 người anh em thân thiết trong nghề, không có chuyện 'đá xéo', người mà anh chàng nhắc đến trên mạng xã hội không liên quan đến showbiz. Ngay lúc này, trên một số fanpage, một số nguồn tin cho hay Vương Anh Tú không hề kết bạn facebook với Ưng Đại Vệ mà chỉ tag anh vào trạng thái cá nhân như một cách phủ định mâu thuẫn. Bên cạnh đó, nhạc sĩ "Anh cứ đi đi" từng tham gia công ty giải trí của Ông Cao Thắng và sáng tác cho anh các ca khúc: "Nơi ấy ngọn đồi tình yêu", "Buổi chiều và những mảnh vỡ",... tuy nhiên không nổi tiếng như mong đợi. Nguồn tin này cho biết Vương Anh Tú đã có nhiều lời nói không hay về Ông Cao Thắng và Đông Nhi nên sau đó đã rời khỏi 6th sence. Hiện nay, Ưng Đại Vệ là người bắt tay cùng cặp đôi Thắng- Nhi và đó cũng là lý do Vương Anh Tú không thích những đàn anh, đàn chị của mình.


Vương Anh Tú chia sẻ về buổi đi đá bóng cùng Ông Cao Thắng, chứng tỏ mối quan hệ của cả hai vẫn tốt đẹp. 


Nhiều người vẫn giữ ý kiến cho rằng Vương Anh Tú không hề có thái độ tốt đối với Ưng Đại Vệ và Ông Cao Thắng. 

 

Không nhiều lời phản bác lại tin đồn, Vương Anh Tú lại tiếp tục chia sẻ trên trang cá nhân một cách đầy ẩn ý. Anh tag Ông Cao Thắng và khéo léo kể về buổi đi đá bóng chung của cả hai, bên cạnh đó, HLV "The voice kids" cũng bình luận vui vẻ. Đây là một cách để chứng minh rằng quan hệ giữa cả hai vẫn tốt đẹp.

Tuy vậy, Vương Anh Tú hiện đang nhận về nhiều sự chỉ trích của anti fan về việc 'nói bóng nói gió' các đàn anh của mình. Về phía Ưng Đại Vệ, anh từ chối trả lời các câu hỏi ngoài lề vì muốn tập trung vào việc sáng tác, ca hát trở lại Vpop. 

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phim Thanh Bình Nhạc
Phim Đối Đầu Nhân Bản
Thời Gian Ơi, Cho Tôi Bên Anh Ấy

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi