INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Hồ Quang Hiếu chê Bảo Anh mập, mê mẩn anh tài xế đẹp như Hàn Quốc

Hai khách mời của “Giọng ải giọng ai” tuần này là ca sĩ Hồ Quang Hiếu và Lương Bích Hữu.

Nếu như thường lệ, các nghệ sĩ xuất hiện sau phần giới thiệu của MC Đại Nghĩa nhưng ở tập này, hai đội chơi đã ngồi sẵn ở phía dưới hàng ghế quen thuộc. Khác với thường ngày, Trấn Thành “từ chối” hai khách mời khi “dụ” Hồ Quang Hiếu và Lương Bích Hữu về đội Trường Giang và anh muốn Ốc Thanh Vân qua đội mình.

Giọng ca Con Bướm Xuân tha thiết được về chung đội với A Xìn vì mặc quần…rách giống anh. Còn với Lương Bích Hữu, lúc đầu cô nàng phân vân không biết góc mặt nào đẹp nhưng cuối cùng cũng đã đưa ra được sự lựa chọn là về với đội Trường Giang.

Cô nàng chững chạc, điềm tĩnh với cách nói chuyện từ tốn và có phần nghiêm chỉnh, luôn đưa ra phán đoán khi dựa vào cơ bụng, làn hơi của các thí sinh…và được Trấn Thành gán cho biệt danh “chuyên gia dinh dưỡng”. Trong khi đó, anh chàng Hồ Quang Hiếu nhiều lần khiến khán giả “đứng hình” với những câu nói ngô nghê như kiểu “biết gì đâu mà đoán” hay sợ nói “tào lao”…vv.

Đứng trước một thí sinh có ngoại hình mũm mĩm ở vòng Siêu Diễn, giọng ca Con Bướm Xuân đưa ra nhận định những người mập thường hát hay. Chớp lấy thời cơ, Trường Giang cho rằng Hồ Quang Hiếu đang ám chỉ Bảo Anh hát không hay vì cô nàng không phải tuýp người mập. Nam ca sĩ nhanh chóng đáp trả: “Bảo Anh mập mà” khiến người xem “đứng hình”. Câu trả lời dễ thương của anh chàng mang lại tràng cười thú vị cho khán giả.

Trong tập này, hai đội chơi đã “ngẩn tò te” trước một tài xế taxi có gương mặt điển trai giống trai Hàn. Với ngoại hình sáng cùng phong cách cực thu hút của anh chàng, Hồ Quang Hiếu phải thừa nhận rằng anh là con trai mà nhìn thôi cũng đã mê.

Ngay lập tức, Trấn Thành giả vờ cầm điện thoại gọi điện để mách với ca sĩ Bảo Anh về việc nam ca sĩ mê..trai đẹp.

 

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
HANOI

Chúng tôi trên FACEBOOK

sanxe

Video nổi bật

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi
Bottom Banner
biendao