INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Hoài Linh, Trường Giang, Trấn Thành tất bật tập kịch chuẩn bị phục vụ khán giả dịp Tết

Trong những ngày cuối năm, Hoài Linh và Trường Giang vẫn cùng các nghệ sĩ hài dành thời gian tập luyện cho hai vở kịch dài đặc biệt được diễn liên tục từ mùng 1 - 10 Tết Mậu Tuất.

Sau thành công của chương trình "Liveshow Hoài Linh 2018 - Sui gia đối mặt", đạo diễn Trần Bùm và danh hài Hoài Linh đã quyết định mang vở kịch dài này về TP.HCM phục vụ khán giả yêu thích sân khấu trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 từ ngày mùng 1 - 10 (nhằm ngày 16 - 25/2/2018) tới đây tại Nhà hát Bến Thành.

Vở kịch có thời lượng 150 phút, được dàn dựng như một vở kịch sân khấu thuần tuý, và cũng là chương trình dài hiếm hoi quy tụ khá đầy đủ dàn danh hài và nghệ sĩ nổi tiếng nhất hiện nay như NSND Ngọc Giàu, danh hài Hoài Linh, danh hài Trấn Thành, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Tiến Luật, Tiết Cương, Lê Giang, Nam Thư...

 

"Sui gia đối mặt" là vở kịch đã gây được tiếng vang khi lần đầu được công diễn tại thành phố Đà Nẵng hồi tháng 1/2018.

 

Không chiêu trò, không dùng các hiệu ứng hình ảnh hiện đại, tuy nhiên chương trình lại được dàn dựng hoành tráng, có sự đầu tư lớn và cực kỳ chỉnh chu về cảnh trí. Khán giả sẽ được hoà mình vào không gian quen thuộc của vùng đất Nam Bộ với những mái nhà tranh giữa khung cảnh làng quê thanh bình, chiếc cầu khỉ bắc qua con kênh nhỏ… được dựng lại như thật, giúp đem đến cho người xem trải nghiệm mãn nhãn nhất cùng những tràng cười thú vị.  

 

Bên cạnh "Sui gia đối mặt", một vở kịch khác cũng được dàn dựng mới là "Người lạ ơi", với sự tham gia của danh hài Hoài Linh, danh hài Trường Giang, danh hài Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu
Các nghệ sĩ tất bật tập kịch

 

Ngoài ra vở diễn còn qui tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như Nhật Cường, Hoàng Sơn, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Tiết Cương, Lê Giang, Nam Thư… Đây cũng là vở kịch dài đầu tiên có sự kết hợp đông đủ ba gương mặt ăn khách nhất làng hài: Hoài Linh - Trường Giang - Trấn Thành, có nội dung nói về những mối tình dưới lăng kính hài hước. Vở kịch sẽ được công diễn từ mùng 1 - 6 Tết Mậu Tuất tại Nhà hát Bến Thành. 

 

 
 

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Đại nhạc hội Đà Nẵng

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi