INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Hôn 18 lần chưa đủ, An Nguy còn "thơm má" Trấn Thành giữa rạp phim

Xuất hiện trong sự kiện, cặp đôi thu hút mọi sự chú ý khi đều mặc trang phục mang tông màu đen.

Tối ngày 07/01, đoàn phim “Chờ em đến ngày mai” gồm diễn viên Thanh Thúy cùng 2 diễn viên chính là Trấn Thành, An Nguy đã có mặt tại rạp chiếu phim để giao lưu với đông đảo khán giả hâm mộ.

Không chỉ vô tình mặc đồ đôi, trong phần trò chuyện thân mật, Trấn Thành, An Nguy cũng tiết lộ nhiều câu chuyện hậu trường thú vị trong quá trình tham gia phim. 

Với bộ phim điện ảnh đang “cháy” vé ở rạp chiếu toàn quốc, An Nguy đảm nhận vai Ly Cún – cô gái bán gà rán hồn nhiên, mơ mộng và liên tục vướng vào những tình huống khó tin.

Còn Trấn Thành, anh lại hóa thân thành ngôi sao nổi tiếng tên Kevin Vũ – nhân vật có thân phận đặc biệt cùng cuộc gặp gỡ định mệnh với Ly Cún.

Ở phần hỏi đáp nhanh với fans hâm mộ, Trấn Thành cùng “người tình” màn ảnh liên tục nhận được những câu hỏi về cảnh 2 người hôn nhau đám đuối trong phim.

Về màn “khóa môi” đầy ngọt ngào này, An Nguy tiết lộ cô phải hôn Trấn Thành đến 18 lần mới được cảnh ưng ý, còn ông xã Hari Won thì tâm sự khi hôn An Nguy anh rất mắc cười.

Ngay trong khi phần giao lưu đang tiếp tục diễn ra, An Nguy bất ngờ hôn trộm lên má Trấn Thành khiến cho nam diễn viên vừa bất ngờ vừa bối rối.

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
IMC

Chúng tôi trên FACEBOOK

IMC9 IMC

Video nổi bật

    "Bỏng mắt" với body của The Rock và Zac Efron trong trailer mới Baywatch
    Sau Me Before You, “mẹ rồng” tiếp tục bị chôn sống trong phim kinh dị dán mác nc18
    Trực tiếp: MTV Connection Tháng 4 – The Hits Come Back
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi
Bottom Banner
biendao