INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Hot: Phạm Hương - Minh Tú - Kỳ Duyên nắm tay nhau làm HLV The Look

The Look - Vẻ Đẹp Thương Hiệu đã chính thức đổ bộ vào thị trường gameshow Việt Nam. Đây là cuộc thi thu hút sự chú ý của khán giả khi HLV Lukkade xuất hiện ngay 1 The Face Việt Nam để tìm kiếm thí sinh cho The Look.  

 

Ads by AdAsia

Đảm nhận vai trò HLV The Look - Vẻ Đẹp Thương Hiệu mùa đầu tiên sẽ là Hoa hậu Phạm Hương, siêu mẫu Minh Tú và Hoa hậu Kỳ Duyên. Đây sẽ là bộ ba sở hữu nhan sắc - tài năng hàng đầu tại showbiz Việt. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên hoa hậu Kỳ Duyên đảm nhận vai trò HLV cho một cuộc thi về người đẹp.

 

Với Phạm Hương và Minh Tú, cả hai đã từng đảm nhận vai trò HLV tại The Face - Gương Mặt Thương Hiệu, đều là những chân dài cá tính và có kinh nghiệm đào tạo thí sinh, cả hai sẽ là cặp đôi "đại chiến" tại cuộc thi mới mẻ này.

 

Khán giả sẽ không khỏi tò mò khi Phạm Hương và Minh Tú sẽ cùng tranh giành thí sinh và đưa ra những chiến lược như thế nào để chiến thắng ở các thử thách.
Trước hai HLV "chị đại" liệu Kỳ Duyên sẽ nhún nhường hay sẽ có những "bức phá" mạnh mẽ để tạo điểm nhấn?

The Look - Vẻ Đẹp Thương Hiệu là chương trình truyền hình thực tế trực tuyến nhằm tìm kiếm những gương mặt diễn xuất quảng cáo phù hợp cho thị trường quảng cáo, kinh doanh và giải trí nói chung. Ở The Look, những câu chuyện, tình huống kịch tính, cao trào xảy ra giữa các thí sinh và các HLV cũng là điểm nhấn hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả. 

 

Đặc biệt, đây là cuộc thi về người đẹp mà lần đầu tiên khán giả sẽ không phải chờ đợi trên sóng truyền hình mà được phát sóng online trên Youtube, khán giả sẽ tương tác trực tiếp với chương trình thông qua lượng bình chọn trực tuyến để chọn ra thí sinh giành chiến thắng sau mỗi thử thách.

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
phim

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi