INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Hứa Minh Đạt bác tin đồn 'tố' Trường Giang vô ơn với Hoài Linh

"Tôi khuyên các bạn nên ngưng ngay lại, tôi không muốn mọi chuyện hiểu lầm sẽ đi quá xa", nam diễn viên viết.

 

Trưa 1/6, trên trang cá nhân, Hứa Minh Đạt đăng một status về việc mạng xã hội lan truyền thông tin anh tố Trường Giang vô ơn với Hoài Linh.

Nam diễn viên viết: "Các bạn à! Mình nghĩ nên ngưng tại đây. Từ xưa đến giờ Hứa Minh Đạt tôi đi lên từ sự tìm tòi, sáng tạo và hết mình với nghệ thuật. Còn chuyện tôi tố ai đó là hoàn toàn bịa đặt và không có. Chuyện tôi làm có trời biết đất biết hết. Tất cả các anh em trong nghề đều biết và yêu mến tôi qua cách làm việc và nhiệt huyết của tôi. Tôi vẫn sống yêu thương vợ con và các anh em đồng nghiệp hết mực và không hổ thẹn với trời đất bao giờ. Tôi khuyên các bạn nên ngưng ngay chuyện này lại. Tôi không muốn mọi chuyện hiểu lầm sẽ đi quá xa gây ảnh hưởng đến tình cảm của anh em chúng tôi".

 

Hứa Minh Đạt bác bỏ tin đồn tố Trường Giang vô ơn với Hoài Linh.

Hứa Minh Đạt bác bỏ tin đồn 'tố' Trường Giang vô ơn với Hoài Linh.

Trên trang cá nhân, Lâm Vỹ Dạ - bà xã Hứa Minh Đạt - cũng lên tiếng về tin đồn thất thiệt này. Nữ diễn viên hài cho biết, khuya hôm qua đi làm về, thấy trên mạng lan truyền nội dung "chồng tôi tố anh tôi", đọc mà thấy mắc cười nên chẳng buồn xem. Đáng lẽ tôi cũng không quan tâm, nhưng thấy các fan của Trường Giang buồn bã, héo hon vì những hiểu lầm không đáng. Nên ngủ dậy, tôi muốn viết bài này lên tiếng để cho các fan của anh tôi yên tâm. 

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ: "Thật ra, các trang lá cải đã cố tình cắt ghép sai sự thật một bài phỏng vấn của "ông chồng hiền queo của tôi" để có cái gọi là scandal nhằm trục lợi. Và chắc chắn cái mũi dùi bất lợi sẽ chĩa về phía anh em nghệ sĩ chúng tôi chứ không phải là ai khác... Cho nên các bạn fan hãy bình tĩnh vì càng phản ứng gay gắt thì "người thương" của các bạn sẽ ngày càng tổn thương vì cứ bị lôi ra dày xéo. Cho đến thời điểm hiện tại thì anh em chúng tôi vẫn sinh hoạt cùng nhau bình thường nhé các bạn. Không có ai tố ai gì đâu. Vậy nghen. Các fan của anh yên tâm nhé?".

Cuối status, Lâm Vỹ Dạ muốn gửi đến các khán giả yêu thương rằng: "Nếu như yêu mến nghệ sĩ chúng tôi thật sự thì các bạn hãy nhìn vào những thành quả lao động mà chúng tôi đã dành cho nghệ thuật qua những lần đi sớm về khuya, dầm mưa dãi nắng, thức đêm thức hôm. Và đôi khi bất chấp cả mạng sống để mang đến cho các bạn những sản phẩm nghệ thuật cũng như là những bữa ăn tinh thần cùng với “menu đa dạng, màu sắc” để các bạn có thể vui vẻ sau những lo toan, mệt mỏi của cuộc sống này. Chỉ cần vậy thôi là nghệ sĩ chúng em đã biết ơn và hạnh phúc lắm rồi".

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt cùng lên tiếng bác bỏ tin đồn tố Trường Giang vô ơn với Hoài Linh.

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt cùng lên tiếng bác bỏ tin đồn 'tố' Trường Giang vô ơn với Hoài Linh.

Dưới phần bình luận, nhiều người đã động viên Hứa Minh Đạt. Facebook Hana Nguyễn viết: "Theo dõi anh nên em hiểu anh không phải là người thích nói mấy chuyện kiểu như vậy. Fan tin tưởng anh mà, đừng buồn anh nhé". Còn Huyền My Martha chia sẻ: "Anh cố lên nha. Mình sống ngay sống thẳng nên mình không phải ngượng với lòng mình". "Cháu cũng mới vừa xem xong đây, ai nỡ nào nói chú ác như vậy. Làm người nổi tiếng cũng khổ, anh em người ta thân thiết như vậy mà nói thế mất hết tình anh em", Facebook Thư Lê tâm sự.

Theo Ngoisao
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

Bá Vương Trường Học

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi