INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Huỳnh Lập chính thức trở thành nghệ sĩ hài trẻ đầu tiên đạt Nút Vàng Youtube

35 triệu lượt xem cho ‘Ai chết giơ tay’ và 1.000.000 lượt theo dõi cho Kênh Huỳnh Lập: những con số đáng nể 

Tính đến thời điểm hiện tại, Huỳnh Lập đã chính thức có hơn 1.000.000 người theo dõi kênh YouTube cá nhân và con số này vẫn đang tịnh tiến dần theo thời gian cũng với việc tăng số lượng lượt xem của web drama “Ai chết giơ tay”. Có thể nói, việc cán mốc để đoạt Nút Vàng YouTube của Huỳnh Lập ở giai đoạn này là nhờ sự góp sức rất lớn của “Ai chết giơ tay”.

 

 

Thành công vượt trội của “Ai chết giơ tay” là một mốc son rất đáng nhớ trong sự nghiệp của Huỳnh Lập nói riêng và cho cả ngành giải trí Việt, đặc biệt là mảng giải trí trực tuyến, nói riêng. Huỳnh Lập cũng là nghệ sĩ hài thứ 2 nhận Nút Vàng Youtube sau đàn anh Trấn Thành cũng vừa được trao mới đây.

 

 

Với lượt xem trung bình hơn 4 triệu mỗi tập, tổng số lượt xem của “Ai chết giơ tay” đến giờ đã hơn 35 triệu. Nếu tính thêm cả những video hậu trường, teaser và MV nhạc phim, con số này đã hơn 40 triệu, đóng góp đến hơn 30% trong tổng số lượt xem của tất cả các video trên kênh Huỳnh Lập (trên 123 triệu lượt). Quả thực, việc bỏ ra số tiền hơn 3,6 tỷ đồng để đầu tư cho dự án này của Huỳnh Lập đã giúp anh gặt hái được một quả ngọt không thể tuyệt vời hơn.

 

Dù phải thừa nhận trên thị trường cũng có rất nhiều nội dung, nhiều bộ phim, nhiều tác phẩm được làm ra bởi những người trẻ có số lượng xem vượt trội, nhưng các tác phẩm lấy chủ đề tâm linh, pha trộn được hài hòa giữa tư duy trẻ trung, táo bạo cùng với những giá trị truyền thống, nhân văn, tình cảm gia đình xúc động thì vô cùng hiếm hoi.

 

Nút bạc sau 4 tháng hoạt động

 

Bản thân nam nghệ sĩ chia sẻ, anh rất tự hào khi được góp phần vẽ nên thêm một mảng màu đẹp trong ngành giải trí và nghệ thuật của showbiz Việt, chạm được đến nhiều đối tượng khán giả hơn nữa và quan trọng là, có được sự thành công nhất định trong bước đệm lần này để tiến tới những dự định táo bạo hơn trong tương lai.

 

 

Cũng nhân dịp kết thúc loạt web drama “Ai chết giơ tay” này, và thời điểm chính thức nhận Nút Vàng, Huỳnh Lập tiếp tục tặng quà cho khán giả khi cho ra mắt MV Lyric ca khúc nhạc phim “Mình yêu nhau từ kiếp nào” sáng tác Tăng Nhật Tuệ với giọng ca da diết của Dương Hoàng Yến.

 

 

 

Huỳnh Lập cho biết, dự định của anh trong thời gian tới, sau khi “Ai chết giơ tay” chính thức phát hành đầy đủ 8 tập, là sẽ tiếp tục bắt tay vào những dự án mới. Huỳnh Lập sẽ không dành quá nhiều thời gian để nghỉ xả hơi hay giảm stress mà vẫn sẽ tiếp tục đào sâu cho những dự định mới mẻ hơn trong nghệ thuật.

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bột Giặt Nhiệt Aba
DẦU GỘI MƯỢT TÓC LEXI
Phim Công Lý

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi