INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
JAEJOONG ĐIỂN TRAI ĐẾN ỦNG HỘ BẠN THÂN T.O.P TẠI TIỆC MỪNG SAU CONCERT CỦA BIG BANG

Jaejoong (JYJ) đến ủng hộ người bạn thân T.O.P (Big Bang) trong hội F4 đời thực của showbiz Hàn.

Khoảng 2 rưỡi sáng ngày 9/1, một fan đã bất ngờ bắt gặp JaeJoong (JYJ) xuất hiện tại tiệc mừng sau concert của Big Bang. Được biết, anh và T.O.P (thành viên nhóm Big Bang) là hai người bạn thân ngoài đời

 

Jaejoong xuất hiện giản dị tham dự buổi tiệc cùng bạn thân và đồng nghiệp

 

 

T.O.P là anh cả của Big Bang, anh sẽ tạm dừng sự nghiệp âm nhạc khoảng 2 năm để thực hiện nghĩa vụ với đất nước trong năm 2017. Thời gian vừa qua có thể nói là quãng thời gian vô cùng khó khăn với T.O.P, các thành viên còn lại của Big Bang và fans hâm mộ. Tại concert vừa rồi, anh đã không kiềm được nước mắt khi các nhận món quà bất ngờ các thành viên dành tặng cho mình trên sân khấu.

 

Hình ảnh T.O.P và Big Bang trong concert ngày 8/1 vừa qua tại Seoul

 

Jaejoong, T.O.P, Kim Hyun Joong và Yoo Chun (JYJ) được mệnh danh là F4 phiên bản đời thực tại xứ Kim Chi. Kim Hyun Joong và T.O.P từng là tiền bối - hậu bối thân thiết cùng trường trung học. Nhờ Kim Hyun Joong, T.O.P và Jaejoong trở thành bạn thân. Từ đó, bộ tứ mỹ nam của showbiz Hàn được thành lập và trở nên rất nổi tiếng trong cộng đồng fan Kpop.

Jaejoong vừa xuất ngũ vào ngày 30/12 năm ngoái cùng Sungmin (Super Junior). Nam ca sĩ đã được tiếp đón nồng nhiệt bởi 500 fan trong ngày trở về. Anh đang dần trở lại với các hoạt động nghệ thuật vào năm mới 2017.

 

 

 

Trí Thức Trẻ
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi